ReadyPlanet.com

 หน้ารวมกลุ่มเว็บบอร์ด > Fetish Board > แบดบอย เดอะ ซีรีย์ : เด็กเดน

แบดบอย เดอะ ซีรีย์ : เด็กเดน


 

                                           "แบดบอย" เดอะ ซีรีย์    -  เด็กเดน

         หมายเหตุ   -  เรื่องราว และ ชื่อตัวละครในเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่ง  หากไปพ้องกับเรื่องราวหรือบุคคลใด ถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญเท่านั้น

                                            บทที่ 1

          มันเป็นเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ แต่บนถนนรามคำแหงยังคงคลาคล่ำด้วยผู้คนมากมาย   อย่าแปลกใจ...  ด้วยว่าคอนเสิร์ตใหญ่ของวงร็อคชื่อดังที่เล่นที่ สนามราชมังคลา เพิ่งจะเสร็จสิ้นไปเมื่อเวลา 3ทุ่มกว่าๆ  นี่จึงเป็นเวลาที่ผู้คนกำลังพากันทะยอยเดินออกมา  ด้วยอารมณ์ที่ปลื้มปริ่มกับความสุขสันต์บันเทิงที่ได้รับมา 

       ด้วยความที่นี่เป็นคอนเสิร์ตของศิลปินร็อค  กลุ่มผู้ชมส่วนใหญ่จึงเป็น วัยรุ่นชายเสียมากกว่า  บรรดาผู้คนที่ทะยอยเดินออกมาส่วนใหญ่จึงเป็นเพศชายซะเป็นส่วนใหญ่  จะเป็นเพศหญิงบ้างก็มักจะเป็นบรรดาแฟนสาวของหนุ่มๆนั่นเอง 

       เสียงรถราดังสนั่นเนื่องจากการจราจรที่ติดขัด  แต่ก่อนที่ใครจะทันตั้งตัว  ก็มีเสียงโวกเวกโวยวายก็ดังขึ้น  พร้อมกับเสียงเร่งมอเตอร์ไซต์ดังขึ้น  เสียง บรื้น บรื้น ดังจนแสบแก้วหู  พร้อมกับเสียงตะโกนโวยวายดังตามมา

       "เฮ้ย...ไอ้พวกเอี้ยนั่นมันกวนตีนพวกเรา  จับมันมาให้ได้" เสียงใครสักคนตะโกน

       พรรคพวกในกลุ่มก็ตอบรับทันที  ทั้งหมดกว่า 20 ชีวิตวิ่งกรูตามแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ที่เร่งเครื่องหนีไปข้างหน้า   เด็กแว๊นบางคนหันมาดูพวกที่วิ่งตามพร้อมกับทำหน้า กวนตีนใส่ เหมือนเย้ยหยัน  นั่นยิ่งสร้างความเจ็บแค้นให้เป็นอย่างยิ่ง

       พวกที่วิ่งตามบางคนไม่รู้ไปคว้าเอาไม้หน้าสามมาจากไหน  วิ่งตามไล่ตี พวกเด็กแว๊น  คนที่นั่งหลังซวยไปเพราะโดนฟาดเสียงดังพลั่ก เจ็บจนหลังแอ่น  บางรายก็หยิบก้อนหินได้ก็เขวี้ยงใส่ทันที ก้อนหินร่อนไปโดนหัวดังตุ้บ  เลือดสาดหันตาเห็น  คนโดนร้องโอดโอย

       "แม่ง...กรูหัวแตกว่ะ"  เสียงคนโดนร้องดัง พร้อมเอามือกุมหัว

       แก็งเด็กแว๊น 11 คนบนแมงกะไซด์ 5 คันเร่งเครื่องหนีอย่างแรง  แต่ก็วิ่งได้ไม่ถนัดนัก เนื่องจากการจราจรติดขัด  ต้องวิ่งซอกแซกหลบหลีกรถบนถนนอุตลุด 

      แต่แล้วมิคาด ไอ้หนุ่มรายหนึ่งดันพลัดร่วงลงมาจากรถ  มันล้มกลิ้งลงกับพื้นถนน  บรรดาเพื่อนๆจะหยุดก็ไม่ได้ เพราะศัตรูวิ่งเข้ามาประชิดพอดี จำต้องเร่งเครื่องหนี  ไอ้หนุ่มนั่นพอลุกขึ้นได้  ก็หน้าซีดเหลือสองนิ้ว  เพราะเพื่อนของมันเร่งเครื่องหนีไปแล้ว  มันเลยตัดสินใจวิ่งหนีเข้าซอยไป  

      "เฮ้ย...มันตกรถมาตัวหนึ่ง วิ่งหนีเข้าไปในซอย ตามมันไป จับตัวมันมาให้ได้" เสียงไอ้เทพ หัวโจ๊กประจำแก๊ง เด็กช่าง  ร้องสั่งเสียงดังเปี่ยมพลัง

      แก๊งเด็กช่างร้องเฮ  แล้วพากันวิ่งตามเข้าซอยไป   แล้วก็ช่างเป็นเคราะห์หามยามซวยของ ไอ้หมอนั่น จริงๆ  ก่อนออกจากบ้านมาดูคอนเสิร์ต มันคงไม่ได้ดูดวงมาแน่ว่า วันนี้มันจะดวงซวยอย่างหนัก  เพราะเมื่อมันวิ่งเข้าซอยไป  มันพบว่า ซอยนั้นเป็นซอยตัน  แถมข้างหน้ามันดันเป็นรั้วลวดหนามกั้นเสียอีก

      ด้วยความตกใจผสมกับความกลัว  ในใจคิดว่า วันนี้กูตายแน่...  มันเลยคิดว่าเป็นไงเป็นกัน  มันยอมเจ็บเอามือจับรั้วลวดหนาม  แล้วก้าวเท้าที่ใส่รองเท้าหนังหุ้มข้อเหยียบบนรั้วเพื่อที่จะกระโดดข้ามไปอีกฝั่ง  ที่มันเห็นว่าเป็นทุ่งหญ้า ที่คงพอให้มันได้หนีหลบซ่อนตัวบ้าง   เพราะนี่เป็นเวลากลางคืน  น่าจะหลบซ่อนตัวได้ไม่ยาก

      แต่ทันทีที่มันโย่งตัวขึ้นไปบนรั้ว  ผมฟูฟ่องของมันก็ถูกใครสักคนจิกทึ้ง แล้วกระชากอย่างแรง  ร่างของมันร่วงลงมากองกับพื้นเสียงดังตุ้บ

       "จะหนีไปไหนไอ้ลูกหมา  วันนี้มึงโดนยำเละแน่  ชะตาขาดแล้วมึง"

       ทันทีที่ร่างของมันถึงพื้น  และเด็กช่างทั้ง10 มากันพร้อมหน้า  ชะตาของมันก็ถึงฆาต  บาทา 10 คู่ก็รุมกระทืบมันคนละตุ้บสองตุ้บ  มันต้องเอามือปิดหน้าพัลวัน  เพื่อไม่ให้หน้าหล่อๆของมันต้องมาเละเพราะตีนศัตรู

       "เฮ้ย...เดี๋ยว  ก่อนที่หน้ามันจะเละเพราะโดนกระทืบ กูขอดูหน้ามันหน่อยดิวะ ว่ารู้จักมันรึเปล่า"  ไอ้บิว หนึ่งในแก๊งค์เด็กช่างร้องขึ้น

       ทุกคนยอมเงื้อตีนค้าง เพื่อให้ไอ้บิว ดูหน้าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายขั้นสาหัส 

       "อ๋อ... นึกว่าใคร  ไอ้เอี้ยนี่มันชื่อ  ไอ้ฟิล์ม  เคยมีเรื่องกะกูที่หน้าโรงหนังมาแล้ว  แม่งกวนตีนกูมาหลายทีแล้ว จัดหนักให้มันเลยพวกเรา"  พอสิ้นเสียงทุกคนก็อีลุบตุบตับ ประเคนส้นตีนไม่เลือกเบอร์เข้าใส่ไอ้ฟิล์มอย่างจัดหนักจัดเต็ม

        ไอ้ฟิล์ม ก็อึดพอตัว ไม่ร้องโอดโอย  ได้แต่คู้ตัวเอามือปิดหน้าพัลวัน  มันกลัวเสียหล่อมากกว่ากลัวเจ็บ

         "ไง...ไอ้ลูกหมา  ดวงซวยนะมึง  เสือกตกรถ 555  แล้วเป็นไง เพื่อนรักของมึงไม่เห็นกลับมาช่วยวะ วิ่งหนีกันหางจุกตูด  เอ็ย...เอาไงกะมันดีวะไอ้เทพ"  ไอ้ดิว ร้องถามหัวโจก

         "จับมันมัดไว้  ปิดตา  แล้วเอาไปที่  โรงชำแหละของพวกเรา  คืนนี้เราจะมีปาร์ตี้กระทืบหมา  ต่อไปนี้พวกเราจะไม่เบื่อกันอีกต่อไปแล้ว  เพราะว่าเราจะมี  สัตว์เลี้ยงมาไว้เล่นสนุกกัน"  เทพว่า

        "เข้าท่าวะ"  ไอ้เอก  ชอบใจ  พร้อมกันนั้นรถปิคอัพของ ไอ้ดิว  เพื่อนร่วมแก๊งค์ที่ขับรถตามมา  ก็มาถึง  ไอ้เอกวิ่งไปเอาเชือกมาแล้วทุกคนก็ช่วยกันจับไอ้ฟิล์มมัด    ก่อนจะมัด  ไอ้ดิว  จัดการถอดเสื้อเหยื่อออก  เป็นเสื้อลายสก็อตที่สีแดงเข้มกำลังอินเทรนด์  แล้วเอามาครอบหัวไอ้ฟิล์ม  ก่อนจะใช้คัตเตอร์กรีดตรงช่วงจมูก เพื่อให้มันได้หายใจไว้หน่อยนึง ด้วยกลัวว่าเหยื่อจะตายเสียก่อนจะได้เล่นสนุก

      ไอ้ฟิล์มเริ่มกลัว  เพราะไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง  และดูท่าว่าศัตรูจะเอาจริง

       "ปล่อยกู ไอ้พวกเอี้ย   พวกมึงจะทำอะไรกับกู  ปล่อยกูนะ ไอ้สัด เดี๋ยวพวกกูมากระทืบพวกมึงแน่"  ไอ้ฟิล์มพูดเสียงอู้อี้ เพราะกำลังถูกครอบหัว  มันรู้สึกเจ็บที่ปาก ที่ตอนนี้เลือดซึมที่มุมปาก  จากการโดนกระทืบ

       "เออ...ให้พวกมึงมาเหอะ  พวกกูจะจับมากระทืบเรียงตัวเลย  แต่คืนนี้มึงจะเป็นรายแรก หน่อยไอ้เด็กแว๊นเอี้ย เอี้ย...  ริจะเป็นศัตรูกะ เด็กช่าง หยั่งพวกกู  มันคนละเกรดโว้ย   พวกมึงนี่เอี้ยจริงๆ วันๆไม่ทำอะไร เอาแต่แว๊นๆ  สร้างความรำคาญให้ชาวบ้านเขาด่าเล่น  วันไหนไม่แว๊น  ก็ไปมั่วกะพวก อีสก๊อย  หอยเหม็น สัดจริงๆเลยพวกมึง"  ไอ้เอกด่า

      "ไอ้สัด แล้วเด็กช่างอย่างพวกมึงดีตายห่าล่ะ วันๆแม่งเอาแต่ตีกัน  ทำให้ชาวบ้านเขาเดือดร้อนเหมือนกันล่ะวะ   วันไหนไม่ตีกัน  พวกมึงก็เย็-ดกันเองใช้มั๊ยล่ะ  ไอ้พวกเอี้ย..." ไอ้ฟิล์ม ไม่ลดราวาศอก

      ไอ้เทพ เลยตบเข้าหนึ่งฉาดใหญ่ที่ใบหน้า ทำเอา ไอ้ฟิล์ม ดาวขึ้น วิ๊ง วิ๊ง มึนไปพักใหญ่

       "ปากดีนักนะมึง  เอาเหอะ ปากดีไป ไอ้ตุ๊ด ขอให้ปากดีตลอดนะมึง เดี๋ยวเจอชุดใหญ่จากพวกกู  อย่ามาร้องขอชีวิตล่ะกัน" ไอ้เทพขู่

       "ปล่อยกู  ไอ้พวกเอี้ย... "

       พอเสื้อของไอ้ฟิล์ม ถูกถอดออก ทำให้เห็นเรือนร่างกำยำของมัน  ร่างกายล่ำสัน กล้ามฟิตเปรี๊ยะ แสดงว่าผ่านการออกกำลังกายมาอย่างดี กล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวยงาม ซิกแพคเด่นชัด แถมด้วยไรขนที่หน้าท้องสีดำไหลเรื่อยลงไปในกางเกงยีนส์ขาดๆสีซีดของมัน

       "แม่งรูปร่างดีนักเหรอมึง  คืนนี้กูจะทำให้ยับเยินเลยมึง" ไอ้ดิวพูด ก็ต่อยพลั่กเข้าที่ท้อง ไอ้ฟิล์มเจ็บจุกจนตัวงอ   ก่อนจะถูกแก๊งค์เด็กช่างจับมันยัดเข้าไปในรถ  ส่วนหนึ่งเข้านั่งในรถ  ที่เหลือกระโดดขึ้นนั่งที่กะบะท้ายรถ      ก่อนจะซิ่งออกจากซอยแล้ววิ่งต่อไป โดยที่มันไม่รู้เลยว่ามันจะถูกพาไปที่ไหน และอะไรที่กำลังจะเกิดขึ้นกับมัน   

       "เฮ้ย... รูปร่างมันดีหยั่งงี้ เราจะทำยังไงกับมันดีวะ" ไอ้เทพ  ที่รับหน้าที่คนขับ  ร้องถามเพื่อนๆ

       "คืนนี้กูอยากแดก  ถั่วดำเด็กแว๊น ว่ะ  เขาว่ากันว่า อร่อยนักหนา 555" ไอ้ดิวว่า  "ถามจริงมึงเคยโดนเย็-ดตูดมั๊ยวะ"  ยังไม่ทันได้คำตอบ  ไอ้ดิว ก็พูดต่อ "ไหนกูขอดูตูดมึงหน่อยดิ ว่าน่าเย็-ดรึเปล่า"

       ว่าแล้วมันก็จับไอ้ฟิล์ม เปลี่ยนท่า  ด้วยการกดหัวให้ไอ้ฟิล์มซุกหน้าไปที่เป้าแน่นๆของ ไอ้เอก  ขณะที่ตูดมันโด่งขึ้นตรงหน้าของไอ้ดิว  แล้วจัดการกระชากกางเกงยีนส์ที่ขาดเป็นริ้วๆอยู่แล้วอย่างแรงจนฉีกขาด  เผยให้เห็นตูดขาวกลมกิ๊กของไอ้ฟิล์มอยู่ตรงหน้า

       "แมร่งตูดสวยใช้ได้นี่หว่า  น่าเย็-ดดี เดี๋ยวคืนนี้กูจัดให้ 555" ไอ้ดิวหัวเราะร่า

       ไอ้แมน ที่นั่งอยู่ข้างๆอีกคน เอื้อมมือมาฟาดอย่างแรงที่ตูดไอ้ฟิล์ม จนมันร้องโอย  ปากพึมพัมด่า  ฟังไม่ได้ศัพท์เพราะหน้าของมันซุกอยู่ที่เป้าแน่นเปรี๊ยะของไอ้เอก

        "ไงมึง ชอบล่ะสิ  ดมเอาดมเอา   ไม่เงยหน้าเลยนะมึง  ติดใจล่ะสิมึง  เอ้าๆ  คืนนี้กูอารมณ์ดี  ที่ได้ลูกหมาตัวใหม่มาเลี้ยง   กูให้มึงดมให้เต็มที่" ไอ้เอกกดหัวไอ้ฟิล์มจมไปกับเป้าของมัน  ไอ้ฟิล์มดิ้นขลุกขลัก  เพราะสองมือของมันถูกมัดไพล่หลังเอาไว้

        "อดใจไว้ก่อนพวกมึง  เดี๋ยวก็ถึง โรงเชือด แล้ว  รับรองว่า  โรงเชือดของพวกกู  ตั้งอยู่ในที่ลึกลับ  ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็น  ถึงมึงจะร้องตะโกนก็ไม่มีใครได้ยิน   ชะตามึงสิ้นแล้วล่ะว่ะ  อย่าหวังว่ามึงจะได้ออกไปพบกับโลกภายนอกได้อีก  คืนนี้พวกกูจะฟิ้นฟู  ยุคทาส ขึ้นมาใหม่  และจะให้มึงได้รับเกียรติเป็น  ทาส  ตัวแรกของยุคเลยนะเว้ย  และไม่ใช่ ทาส ธรรมดาๆนะมึง กูจะให้มึงเป็น "ทาสหมา"  กูจะทำให้มึงลืมความเป็นคนไปเลย" ไอ้เทพยิ้มเ***้-ยม 

       ไอ้ฟิล์ม ใจหาย  นึกไม่ออกว่า ชะตากรรมของมันต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร มันยังมีความหวังริบหรี่ว่า  พวกเพื่อนแว๊นขอมันจะตามมาช่วย 

        แต่ดูเหมือนว่า โชคจะไม่เข้าข้างมัน...    

 

      

            

 

              

       "         

     

              

      

 

 

 

 

      ผู้ตั้งกระทู้ แบดบอย :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-09 03:25:31 IP : 124.120.211.21


[1] 2 ถัดไป >>

ความเห็นที่ 1 (2230510)
ความสนุก เร้าใจกำลังจะเริ่มครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-09 07:07:50 IP : 58.9.143.90


ความเห็นที่ 2 (2230575)
ขอบคุณครับสนุกน่าติดตามมากๆขอบคุณครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-09 12:00:35 IP : 1.46.11.251


ความเห็นที่ 3 (2231065)
มาดันครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-10 15:13:07 IP : 1.47.200.211


ความเห็นที่ 4 (2231068)
มาต่อไวๆนะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น ruka วันที่ตอบ 2011-11-10 15:15:44 IP : 110.169.255.164


ความเห็นที่ 5 (2231105)

อ่านแล้วแทบฟิน

ผู้แสดงความคิดเห็น แฟนคลับ วันที่ตอบ 2011-11-10 18:47:53 IP : 118.174.214.96


ความเห็นที่ 6 (2231164)
พล๊อตน่าสนใจมากเปิดเรื่องมาก็ซิ๊ดเลยครับตามอ่านกันต่อไป
ผู้แสดงความคิดเห็น TONG วันที่ตอบ 2011-11-10 23:47:50 IP : 101.109.190.251


ความเห็นที่ 7 (2231173)

 

                                                                    เด็กเดน   - บทที่2

    เพราะถูกปิดตาไว้ทำให้ ไอ้ฟิล์ม ไม่สามารถจะรู้ได้เลยว่า รถพามันไปที่ไหน มันรู้แต่ว่า มันรู้สึกงุนงงเพราะรถเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา  และการที่มันอยู่ในสภาพหัวจมลงตรงเป้าของเด็กช่างคนที่ถูกเรียกว่า ไอ้เอก  มือถูกมัดไพล่หลัง   ตูดของมันกระดกเปลือยเปล่าอวดโชว์ศัตรูอย่างที่มันไม่ได้ยินยอมแต่อย่างใด  มันรู้สึกเย็นวาบที่ตูด  รู้สึกอับอายเหลือเกินที่ลูกผู้ชายเด็กแว๊นอย่างมันต้องมาอยู่ในสภาพนี้

    ทั้งเป้าของไอ้เอกแม่งก็เหม็นหึ่ง ทั้งกลิ่นสาปเหงื่อ  สาปค-วย กลิ่นเยี่ยว ตามประสาผู้ชายที่ไม่ค่อยรักษาความสะอาด นี่เป็นครั้งแรกที่มันต้องมาดมเป้าผู้ชายด้วยกัน  มันได้คิดว่าขออย่าให้พวกเพื่อนของมันมารู้เรื่องนี้เลย

    สิ้นคำอธิษฐานของมัน ก็เป็นผลทันที  เมื่อเสียงไอ้แมนที่นั่งเบียดอยู่ในรถตอนหลังข้างในด้วยกันดังขึ้น

    "แม่ง..ช็อตเด็ดเลยว่ะ กูขอถ่ายรูปไว้หน่อย เป็นที่ระทึก เผื่อเอาไว้ให้พวกเราได้ดูกัน  ป่านนี้พวกมันคงไปถึงที่โรงเชือดกันหมดแล้ว  คงเงี่ยนรอที่จะได้ชำแหละได้ศัตรูตัวนี้  อ้อ...แล้วกูก็จะเอาไว้ให้เมียกูดูด้วย ดูแล้วแม่งต้องเงี่ยนแน่เลย 555  แล้วก็เผื่อไว้สำหรับส่งให้เมียมัน เพื่อนพ้องของมันด้วย 555"

    แล้วไอ้แมน ก็จัดการเปิดไฟในรถ แล้วหยิบไอโฟน4ของมันขึ้นมาบันทึกภาพเก็บไว้เป็นวิดิโอ เห็นตูดมันที่โด่งขาว  แล้วซูมไปที่หน้าของมันที่ซุกอยู่ที่เป้าไอ้เอก

    "เฮ้ย...ถ่ายหน้ากูด้วย พวกมันจะได้รู้ว่าตัวจริง เสียงจริง555" ไอ้เอกว่า

    ไอ้แมนจัดให้ โฟกัสไปที่หน้าไอ้เอก ไอ้เอกทำหน้าทะเล้นกวนตีนใส่กล้อง แล้วชี้ให้ดูที่ไอ้ฟิล์มเอาหน้าซุกอยู่ที่เป้ามัน  

    "เฮ้ย..เพื่อนๆ นี่เมียใหม่กูเองว่ะ  มันชอบดมเป้า ก็เลยจัดให้มันหน่อย เป็นไงเมียกูตูดสวยมั๊ย แม่ง...มันหายใจรดเป้ากู ค-วยกูแข็งเลย ขอเย็-ดในรถนี่เลยได้ป่ะวะ" ไอ้เอก ออกอาการเงี่ยน

    "ไม่ได้โว้ย... ต้องเป็นไปตามขั้นตอน  แต่รับรองว่าพวกมึงได้ลิ้มรสตูดมันแน่  ได้กันถ้วนหน้า  อย่าแตกแถวก็แล้วกัน กูอนุญาติให้ซ้ำได้คนละสามรอบ  ถ้ามึงอึดจริง" ไอ้เทพ หัวโจกบอก

    รถกะบะสีดำแล่นเลี้ยวเข้ามาในป่า  มีถนนตัดยาวเข้าไป  วิ่งเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา เข้าไปประมาณ500 เมตร ก็มองเห็น โกดังหลังใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่ในความมืด   เส้นทางคดเคี้ยวอย่างนี้ ถ้าไม่ใช่คนคุ้นเคยจริงๆรับรองว่า หาไม่เจอแน่                    

    พอรถจอดสนิท  ไอ้เอก ไอ้แมน ก็ช่วยกันลากไอ้ฟิล์มออกมาจากรถ ไอ้เทพ จัดการปิดประตูรถแล้วเดินลงมาสมทบ  ถูลู่ถูกังลาก ไอ้ฟิล์ม เชลยเด็กแว๊นเข้าไปในโรงเชือด   พอประตูโกดังเปิดออก  เสียงเฮก็ดังขึ้น

    ไอ้ฟิล์ม ใจหายวาบ เสียงเฮนั่นแสดงว่าต้องมีคนอยู่มากกว่า10คนแน่  ด้วยความที่หน้าตามันยังถูกปิดอยู่ มันเลยไม่รู้ว่าอะไรยังไง  แต่แล้วยังไม่ทันตั้งตัวจู่ๆมันก็รู้สึกเสียววาบที่ปลายหัวค-วย  รู้สึกว่ามีอะไรมาเลียที่หัวค-วยของมัน 

    "แหม... ไอ้ดำ กะ ไอ้เข้ม นี่รู้งานจริงๆ  พอพาเหยื่อตัวใหม่มาก็รีบมาเปิดซิงเลยยะมึง  ดูสิรีบมาเลียพวกกระโปกเหยื่อกูซะแล้ว  เฮ้ย... พวกมึงเปิดหน้ามันได้แล้ว มันจะได้รู้เสียทีว่ามันกำลังจะโดนอะไรบ้าง" ไอ้เทพสั่ง

     พอ ไอ้เอก แก้เสื้อออกจากหน้าของมัน  ไอ้ฟิล์ม รีบก้มลงดูสิ่งที่เลยมันมันที  แล้วมันก็เห็นว่า มันคือ หมาพันธ์โดเบอร์แมนสองตัว หน้าตาน่ากลัว ขนสีดำ มันขลับ มันสะดุ้งโหยง  ถอยหลังกรูด จนไอ้แมน กะ ไอ้เอกต้องดันหลังเอาไว้

     "ไม่ต้องตกใจกลัวไปเลยมึง  จำหน้ามันไว้ให้ดี  นี่คือ ไอ้ดำ กะ ไอ้เข้ม  ว่าที่ ผัวในอนาคตของมึง  แต่ไม่ต้องตกใจ  เพราะคิวของไอ้สองตัวนี่ ต้องมาตามหลังพวกกูก่อน เพื่อให้เกียรติในความเป็นคนของมึง  แต่มึงต้องทำใจไว้เลยนะ  เพราะว่า ความเป็นคนของมึง มันจะลดน้อยลงเรื่อยๆ ณ ที่แห่งนี้ ด้วยฝีมือพวกกูเอง"

     "ไอ้พวกเอี้ย นี่พวกมึงเล่นอะไรเนี่ย ไอ้พวกวิปริต  ไอ้โรคจิต ปล่อยกูเดี๋ยวนี้นะ  ไอ้สัด ปล่อยกู " ไอ้ฟิล์มดิ้นสุดแรง  แต่ก็สุดจะต้านทาน เพราะว่าเด็กช่างอีกร่วม20คน กรูกันเข้ามาต้อนรับมันกันพร้อมหน้า  ช่วยกันจับลากมันไปไว้ที่กลางห้อง  

   ไอ้ฟิล์ม เห็นเด็กช่างไม่ต่ำกว่า 20 คน ทุกคนอยู่ในชุด เสื้อชอป กางเกงยีนส์ล้วน  ยีนส์ฟิตบ้าง ยีนส์ขาด บ้าง ตามแต่รสนิยม  ทุกคนอยู่ในอาการคึกคะนองเต็มที่ ไม่รู้ว่าเมาเหล้าหรือเมายา  มันรู้สึกในวินาทีนั้น  เหมือนตัวมันมาตกอยู่ท่ามกลางฝ่ายข้าศึก อย่างในหนังประเภท สงคราม หรือ หนังกรีกโรมันรบกัน 

   ไอ้ที่คิดว่าคงไม่เป็นไรมาก มันรู้สึกความหวังลดน้อยลงทุกที นี่มันจะต้องมาตายในดงศัตรูที่นี่หรือ จะมีใครมาช่วยกูเหมือนในหนังบ้างมั๊ย  กูจะโดนยำยังไงบ้าง  เท่าที่มันพูดออกมา ไม่รู้ว่ามันแกล้งขู่ให้กลัว  หรือว่ามันจะเอาจริง 

    มันอดคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ว่า คงไม่จริงหรอก ใครวะจะให้เอากับหมา พวกมันเป็นผู้ชายกันหมด มันคงไม่เย็-ดตูดผู้ชายด้วยกันหรอก มันรู้สึกใจเต้นแรงมาก ตั้งแต่เกิดมามันไม่เคยเจออะไรอย่างงี้เลย 

    ไอ้ฟิล์ม หันมองรอบห้อง ก็เห็นมีอุปกรณ์อะไรมากมาย  เดาว่าไอ้พวกนี้คงเป็นเด็กช่างที่เรียนประเภท ช่างกลโรงงาน ช่างอุต ช่างเชื่อม อะไรประมาณนั้น เพราะมีอุปกรณ์อะไรต่อมิอะไรเยอะไปหมด  แต่ก็ห้องก็ยังกว้างพอที่จะมีพื้นที่ให้พวกมันอยู่กันได้สบายๆ

    ไอ้ฟิล์ม ถูกพาไปยืนอยู่กลางห้อง เนื้อตัวมันมอมแมมเพราะถูกกระทืบไม่รู้กี่ตีน   ปากแตกเพราะโดนตบ  พวกมันจับไอ้ฟิล์มถูกจับตรึงในสภาพ กางแขน กางขา แขสองขาถูกดึงสูงขึ้นเผยให้เห็นขนรักแร้ดกดำ มีคนเอาปลอกคอเหล็กสีดำมาใส่ที่คอของมัน  โดยโซ่ถูกชักรอกห้อยลงมาจากด้านบนเพดาน ทำให้มันต้องยืนตัวตรง หน้าตรง เพราะไม่งั้นจะถูกโซ่ดึงจนเจ็บได้  แขนขาถูกตรึงด้วยเชือกเส้นใหญ่ ในสภาพแก้ผ้าหมดจด

     เอ้า..เฮ้ยพรรคเพียก  ทำความสะอาดเนื้อตัวมันหน่อยดิ วันนี้เราต้องทำตามประเพณีของพวกเรา  ที่เมื่อได้เหยื่อมาใหม่  จะต้องถ่ายรูปเป็นที่ระทึกเสียก่อน  เอ้า..ไอ้ดิว  มึงจัดการถ่ายวิดิโอไว้ได้เลย เขียนไว้ด้วยว่า  ไอ้ฟิล์ม เด็กแว๊น หมายเลข10 " ไอ้เทพสั่ง

     ทุกคนช่วยกันเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวไอ้ฟิล์มตลอดร่าง จนมันเอี่ยมอ่อง เผยให้เห็นว่า  มันเป็นคนที่รูปหล่อทีเดียว  หน้าตาออกแนวตี๋เซอร์  ผมหยักศกฟู ตามสไตล์เด็กติสท์ รูปร่างกำยำซิกแพกได้รูปสวย  ขนรักแร้ดกดำฟูทั้งสองข้าง  ที่หน้าท้องมีไรขนสวยงาม  ท่อนขายาวสวยได้รูป  รวมความแล้วมันหล่อชนิดเป็นนายแบบได้สบายๆ

     "แม่ง...ไอ้เชี่ยนี่มันหล่อว่ะ  หล่อเกินหน้าเกินตากูนะมึงนะ เดี๋ยวจะโดนมิใช่น้อย... หมั่นไส้ว่ะ อยากกระทืบคนหล่อว่ะ" เสียงใครสักคนโวยวาย

     ไอ้ฟิล์ม เริ่มใจคอไม่ดี เลยขอหุบปากเอาไว้ก่อน เพราะศัตรูมีเยอะเหลือเกิน และมันอยู่ในสภาพนี้คงไม่มีทางเอาตัวรอดไปได้แน่ๆ  คงต้องรอหาโอกาสเหมาะๆดีกว่า

     จริงๆแล้ว ไอ้ดิว กับเพื่อนมันช่วยกันถ่ายวิดิโอเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่ ประตูโกดังเปิด  ไอ้ฟิล์มถูกลากเข้ามาแล้ว  มันบันทึกเอาไว้ทุกขั้นตอน 

     "เราจะเริ่มจากการสำรวจร่างกายเหยื่อทาสกันก่อน ไอ้ดิว มึงถ่ายรูปร่างมันไว้ตั้งแต่หัวจรดตีนเลยนะ"

     ทุกคนล้อมวงกันรอบตัวฟิล์ม  ที่ตอนนี้เริ่มหายใจไม่ทั่วท้องเพราะไม่รู้ว่าจะโดนอะไร  สำรวจร่างกายเป็นยังไง มันต้องทำอะไรบ้าง 

     ไอ้เทพ เดินเข้ามาใกล้มัน  เริ่มจากการจิกหัวไอ้ฟิล์ม

      "ผมมึงนี่ฟูดกดี เหมาะจะเอาไว้จิก ทึ้ง ดึง กระชากเล่นเล่น ดึงถนัดดี กูจะให้มึงเอาไว้  คิ้วมึกดกดำ ตาตี่เป็นไอ้ตี๋ จมูกโด่งสวย  ปากสวย ไหนอ้าปากสิ กูจะดูในปากมึงหน่อย"

    "ดูทำเอี้ยอะไรล่ะ ถุย..."  ไอ้ฟิล์ม ถุยน้ำลายใส่หน้าไอ้เทพ  โดนเข้าเต็มหน้า

    "อืม... แก่นนักนะมึง"  ไอ้เทพ มาดนิ่ง มันเอามือปาดน้ำลายของไอ้ฟิล์ม  แล้วเอาไปปาดที่หน้าของเจ้าตัวอีกที  ก่อนจะจับแก้มมันบีบอย่างแรง จนไอ้ฟิล์มต้องเปิดปากออก  ไอ้ฟิล์มได้แต่ร้อง อ๊อก อ๊อก...  ก่อนที่ไอ้เทพจะถุยน้ำลายใส่ไปในปากของไอ้ฟิล์มบ้าง  แล้วจับมันปิดปาก บังคับให้มันกลืนลงไป

     "เป็นไง...น้ำลายกู  อร่อยดีมั๊ยวะ ไอ้เอี้ย... กูขอเตือนมึงเลยนะ  ถ้ามึงทำตัวดีๆ  พวกกูอาจให้มึงได้รับสิทธิ์รอดไปจากที่นี่  แต่ถ้ามึงทำเอี้ยใส่พวกกู มึงอาจกลายเป็นศพ เหมือนอีกหลายตัวที่เคยถูกจับมาที่นี่ 

    ไอ้ฟิล์ม หน้าเริ่มซีด  ยืนนิ่งให้ไอ้เทพสำรวจร่างกายต่อไป  "รูปร่างดี  ผิวขาวผิวเนียนเหมือนผู้หญิงเลยนะมึง  ดี กูเจอขาวๆอย่างงี้แล้วเกิดอารมณ์ว่ะ ขอให้ขาวไว้ก่อน ไม่ว่าผู้หญิง ผู้ชาย กูเอาหมด"

     "ขนจั๊กกะแร้มึงนี่ดกดำดีนะ แต่รกไปรึเปล่าวะ พวกเราว่ายังไง  จะโกนขนมันออก รึว่าจะเอาไว้" ไอ้เทพหันไปถามเพื่อนๆ

      "เอาไว้ดีกว่าว่ะ โกนหมดกูว่ามันดูตุ๊ดไปว่ะ  ลูกผู้ชายมันต้องมีขนสิวะ แต่ก็แล้วแต่รสนิยมนะโว้ย  ลองซาวเสียงกันเป็นไง..." ไอ้แมนเสนอ

     มีการยกมือซาวเสียง ผลปรากฏว่า ฝ่ายที่ต้องการเอา ขนรักแร้ไว้มากกว่า  ไอ้ฟิล์ม เลยรอดตัวจากการเป็น ไก่ต้ม ที่ถูกถอนขน  

     "มาถึงจุดสำคัญ  พวกกะโปกมึงนี่ใช้ได้เลยนะ ไข่ใหญ่ยาน ไข่สองลูกของมึงนี่อย่างกะ ไข่สดซีพี รุ่นไม่กลัวน้ำท่วม"  ไอ้เทพ เอามือไปกำไข่ของไอ้ฟิล์มไว้ในมือ  แล้วคลึงเล่นเบาๆ   "ส่วนท่อนค-วยของมึงนี่ก็สุดยอด  นี่ขนาดยังไม่แข็ง ยังห้อยลงมาเป็นพวง  เวลาแข็งจะขนาดไหนวะ กูอยากเห็นว่ะ เอ้า..ใครจะช่วยมันหน่อยวะ"

    ไอ้เจตน์ ที่อยู่ใกล้สุด เอื้อมมือไปจับเหมือนรอมานาน  มันจับถอกหนังหุ้มปลายออกมา  หัวค-วยสีชมพูโผล่ออกมาทักทาย มันบานเบ่งทั้งที่ยังไม่เต็มที่  ไอ้เจตน์ จัดการกระทอกท่อนค-วยขึ้นลง  ซึ่งก็เป็นไปตามธรรมชาติของผู้ชายวัยฉกรรจ์ ด้วยไอ้ฟิล์ม อายุแค่19ปีเท่านั้นเอง ผู้ชายวัยรุ่นมักจะไวต่อความรู้สึกทางเพศเสมอ  ยิ่งเวลาที่ถูกมือของคนแปลกมามาสัมผัส  จับไปมา ร้อยทั้งร้อย ไม่ต้องเป็นเกย์ก็ค-วยแข็งกันทุกคน   โดยเพาะเมื่อต้องมาอยู่ในสภาพที่ชวนตื่นเต้นอย่างนี้ด้วยแล้ว  ไม่กี่วินาที ค-วยของไอ้ฟิล์มก็เหยียดยาวใหญ่ตรงพุ่งออกข้างหน้าอย่างอุกอาจ

   "โอ้โฮเหะ...  ใหญ่ยาวหัวบานร่า เส้นเอ็นปูดโปนเลยนะมึง  โคตรพ่อมึงให้มาเยอะจริงๆ เก้านิ้วได้เลยนะนั่น  เฮ้ย ไอ้ดิว ซูมหน่อยโว้ย ของดีโว้ย ข้าวหลามหนองมน" ไอ้เจตน์ เพ้อ  ถึงกับเผลอกลืนน้ำลายเอื๊อก

    ไอ้ฟิล์ม พยายามจะบังคับใจตัวเองไม่ให้รู้สึกตามมือไอ้เจตน์ที่จับชักว่าว  แต่ก็ทำไม่ได้  อาวุธคู่กายของมัน แข็งเอาๆ มันรู้สึกอับอายขายหน้า กลัวถูกมองว่าเป็นเกย์  

     "แม่ง..โคตรสู้มือเลย เปิดปุ๊บติดปั๊บ หยั่งงี้แม่งเล่นสนุกแน่ว่ะ " ไอ้เจตน์ย้ำ ด้วยน้ำเสียงปิติ

       ไอ้ดิวจัดการบันทึกภาพเอาไว้ทุกซอกมุม  ซูมกล้องเน้นที่ท่อนค-วยของไอ้ฟิล์ม  จนเห็นทุกอณูเนื้อและเส้นขน

     "ทีนี้เราจะมาดูที่ด้านหลังกันบ้าง"  ไอ้เทพเดินอ้อมไปด้านหลัง  ไอ้ฟิล์มรู้สึกเสียววาบที่ตูด  กลัวถูกเปิดซิง

     "แผ่นหลังกว้างใหญ่ สวยงาม ไหนกูขอดูตูดมึงชัดๆสิ  พวกมึงจับมันโก้งโค้งที ไอ้ดิว ตามมาถ่ายไว้ ซูมรูตูดมันชัดๆ"  ไอ้ฟิล์มถูกจับให้ก้มหัวลง  ตอนนี้มันอยู่ในสภาพยืนโก้งโค้ง สองขาอ้า รูตูดของมันจึงเปิดอ้าอย่างท้าทาย 

     "แม่ง..ขนตูดกำลังสวย  แคมตูดมึงยังสีชมพูอยู่เลย แสดงว่ายังไม่เคยถูกใช้งาน  ดี  อย่างงี้กูชอบ มึงต้องทำใจนะ เพราะนับจากนี้ไป รูตูดของมึงคือ ของสาธารณะที่พวกกูมีสิทธิ์จะย่ำยีเมื่อไหร่ก็ได้ที่พวกกูต้องการ"

      "ไอ้พวกเอ้ย.. อย่านะ กูผู้ชายนะไอ้สัด  ไม่ใช่ตุ๊ด  มึงอยากเอาตูด ก็ไปเอาตูดพ่อมึงสิ" ไอ้ฟิล์มสุดทนที่ไอ้พวกนี้มาป้วนเ***ยนที่ตูดของมัน  และพูดจาลวนลามตูดของมันอย่างไม่ให้เกียรติ

     ไอ้เทพ เห็นไอ้ฟิล์มออกฤทธิ์อีก ชักหมั่นไส้  มันหยิบมีดพกออกมา สลัดใบมีดออก  แล้วจ่อไปที่คอของไอ้ฟิล์ม

     "พูดจาระวังหน่อยไอ้สัดฟิล์ม  มึงจะให้กูเอามีดนี่ ปาดไปที่คอของมึง หรือ  ที่พวกกะโปกของมึงดี...   แต่กูว่า...  สำหรับผู้ชายด้วยกัน  กูว่ามึงต้องห่วง  พวกกะโปกของมึงอยู่แล้ว  อย่าเอาไว้เลยมั๊ย... เมื่อไม่มีค-วย มึงจะได้มีแต่ รูตูด เอาไว้ให้พวกกูระบาย  มึงจะได้เป็น ขันที  เป็น กะเทยเต็มตัวไง 555"  ทุกคนหัวเราะพร้อมกัน ไอ้เทพ ท่าทาง โหด-นิ่ง-เ***้-*ยม ทำเอาไอ้ฟิล์มหน้าซีด

    "พวกมึงอย่าทำอะไรกูเลยนะ กูยอมแล้ว  ปล่อยกูไปเหอะ  กูรับรองว่า  กลับไปกูจะไปบอกให้พวกกูไม่มายุ่งพวกมึงอีก  ให้กูกราบตีนพวกมึงก็ได้ อย่าตัดค-วยกูเลยนะ  กูยอมแล้ว"  ไอ้ฟิล์มเสียงน่าสงสาร

    ทุกคนหัวเราะลั่น  สมเพชในอาการของไอ้ฟิล์ม การขู่ของไอ้เทพได้ผลอย่างแรง                     

    "ฮะ ฮะ..ไอ้ฟิล์ม เอ้ย พวกมึงฟังไว้นะ  ไอ้สัดฟิล์ม แม่งบอกจะยอมกราบตีนพวกเราทุกคน  งั้นจัดให้มันหน่อยโว้ย  ไหนๆมันก็แสดงมารยาทดีออกมา  พวกมึงยืนเรียงกันเลย กูจะให้มันคลานไปกราบพวกมึงทุกคนโดยพร้อมเพรียงทุกคน  เอ้า...ไอ้ฟิล์ม เดี๋ยวกูจะปลดเชือกให้มึง  แล้วมึงก็คลานเข้ามากราบที่ตีนกูก่อน  เป็นคนแรก แล้วกราบไปให้ครบทุกคน  ขณะที่กราบมึงต้องพูดไปด้วยว่า  เจ้านายครับ ผมยอมรับผิดแล้ว  ได้โปรดยกโทษให้ผมด้วยนะครับ"

    ไอ้ฟิล์มถูกปลดเชือกออก  แต่สถานการณ์เช่นนี้ มันคงหนีไม่รอดแน่  มันจึงคิดว่า การยอมกราบตีน น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า พวกมันอาจยอมปล่อยมันไป ไม่เป็นไรครั้งเดียวในชีวิตลูกผู้ชาย คงไม่เสียศักดิ์ศรีสักเท่าไหร่หรอก

    ไอ้ฟิล์ม เริ่มต้นด้วยการคลานไปกราบที่ตีนไอ้เทพ แล้วพูดตามที่ ไอ้เทพสั่

    "เจ้านายครับ ผมยอมรับผิดแล้ว ได้โปรดยกโทษให้ผมด้วยครับ"  ไอ้เทพ ยกตีนขึ้นเหยียบหัวมัน  ไอ้ฟิล์มนิ่งตัวแข็ง เพราะไม่คิดว่าจะโดนมุขนี้  ในชีวิตมันไม่เคยโดนใครมาเหยียบหัวมาก่อน  มันกำหมัดแน่น  อยากจะลุกขึ้นซัดไอ้เทพเต็มเหนี่ยว แต่ก็ต้องพยายามอดทนไว้  รีบคลานไปกราบรายต่อไป ในใจคิดว่า กูรีบทำให้มันจบๆไปซะดีกว่า

     ไอ้ฟิล์ม คลานไปกราบจนครบ ทั้ง25คน บางคนก็ตอบรับด้วยการเอามือมาตบหัวมาเบาๆ เหมือนมันเป็นสัตว์เลี้ยง  บางคนก็เอาตีนเหยียบหัวมันแช่ไว้  ก่อนจะปล่อยออก  ไอ้ฟิล์มได้แต่กัดฟันอย่างอดทน 

    "ดีมาก  งั้นทีนี้ก็ถึงคราวถ่ายรูปเป็นที่ระทึกแล้ว"

     ทุกคนรีบมายืนเรียงกันพร้อมหน้า แต่ละคนโพสต์ท่ากันเต็มที่  ไอ้ฟิล์ม ในสภาพ แก้ผ้า สวมปลอกคอสีดำ ถูกสั่งให้นั่งคุกเข่าอยู่ที่ด้านหน้าตรงกลาง ข้างๆมันคอ ไอ้เทพ กับ ไอ้แมนประกบสองข้าง หมาสองตัว ไอ้ดำ กับ ไอ้เข้ม ถูกจับให้มานั่งอยู่ข้างไอ้ฟิล์ม  ชนิดที่ดูแทบไม่ออกเลยว่า  ตัวไหนหมา ตัวไหนคน 

    ไอ้เทพ เรียก พี่โชค หนุ่มใหญ่วัย40 ผิวคล้ำดำล่ำ ที่รับหน้าที่ดูแลโกดังหลังนี้ มาช่วยถ่ายรูปให้ ทั้ง ภาพนิ่ง และ วิดิโอ

      ก่อนที่ ไอ้เทพ จะสั่งให้ทุกคนเปลี่ยนแอ๊คชั่น  ด้วยการถอดเสื้อ นุ่งแต่กางเกงยีนส์  ตามด้วยทุกคนแก้ผ้าหมด โดยทุกภาพมี ไอ้ฟิล์ม นั่งคุกเข่าเป็นหมาหน้าเซ่ออยู่ตรงหน้า แข่งกับ สองหมาตัวจริง    

      พอเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพช็อตเด็ด  ไอ้ฟิล์ม ก็ทวงสัญญา  "กูทำทุกอย่างตามที่เอ็งบอกแล้ว ปล่อยกูไปเถอะนะ  กูกราบล่ะ"

    "อ๊ะ...อ๊ะ... ไม่ต้องห่วง กูเป็นลูกผู้ชายพอ สัญญาต้องเป็นสัญญา คำไหนคำนั้น  แต่ว่ากฏของที่นี่มีอยู่ว่า  ทุกการตัดสินใจ กูไม่อาจตัดสินใจคนเดียวได้ ต้องประชาธิปไตย ไม่แบ่งพรรค ไม่แบ่งสี  ทุกคนต้องลงคะแนนเสียงโว้ย  เอ้า..พวกเราใครอยากจะเอามันไว้เล่นสนุกกันต่อยกมือขึ้น"

    ทุกคนยกมือพรึ่บอย่างพร้อมเพรียงกัน  ไม่มีสักคนที่ไม่ยก  ไอ้ฟิล์มหน้าซีดเหลือไม่ถึงสองนิ้ว 

    "ไอ้สัด แม่งผิดคำพูด" ไอ้ฟิล์ม ลุกขึ้นประเคนหมัดไปที่ไอ้เทพก่อนใคร  แต่ไอ้เทพ ระวังตัวอยู่แล้ว หมัดนั้นเลยวืดไปตามระเบียบ  แถมไอ้เทพ ยังประเคนส้นตีนถีบโครมให้เป็นการตอบแทน ไอ้ฟิล์มหงายหลังผึ่ง ก้นจ้ำเบ้า ทุกคนกรูเข้ามาจับมันไว้

    "เอาล่ะ... ในเมื่อกูเตือนมึงแล้วว่าอย่า ฤทธิ์แรง  อย่าทำตัวแก่นแก้วนัก แต่มึงไม่เชื่อ  ฉะนั้นกูก็จะลงโทษมึงด้วยบทเรียนแรก"

    ทุกคนเงียบ  นึกสงสัยว่า ไอ้เทพจะมอบบทลงโทษอะไรให้ไอ้ฟิล์ม 

    "ในเมื่อมึงเป็น เด็กแว๊น  ที่ชอบซิ่งรถ  และมีคู่ขาเป็น อีสก๊อยหอยเหม็น  ที่พวกมึงรักนักรักหนา  คืนนี้กูก็จะให้โอกาสมึงได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง  คืนนี้กูจะให้มึงเล่นบท "อีสก๊อย" ดูบ้าง  ส่วนพวกกูจะเป็นเด็กแว๊นแทนมึงเอง  ใครมีรถมอไซด์ไปขับเข้ามาคันหนึ่ง  ไอ้แมน ไปหยิบชุดมาให้มันใส่หน่อย เอาให้สมศักดิ์ศรี สก๊อยกิติมศักดิ์หน่อย

    ไอ้เอก ไปขี่มอไซด์เข้ามา  เป็นรถผู้ชายรูปร่างปราดเปรียว ท้ายยกสูงสูง  มาจอดที่กลางห้อง  ไอ้ฟิล์ม ในสภาพยังงงๆ  ถูกจับขึ้นซ้อนมอไซด์ในสภาพแก้ผ้า  ลำตัวของมันถูกมัดไว้กับช่วงลำตัวของไอ้เอก มีคนใส่รองเท้าบู้ทสีดำให้มัน  เพื่อป้องกันไม่ให้ตีนมันไปโดนท่อไอเสีย เดี๋ยวเหยื่อจะช้ำโดยไม่จำเป็น 

     แต่ที่มันคาดไม่ถึงก็คือ ชุดที่ไอ้แมนหยิบมา มันเป็น กระโปรงสั้น จีบรอบตัว เหมือนที่ นักเรียนหญิงญี่ปุ่นใส่กัน เป็นสีดำ  มันถูกจับใส่  เพื่อปกปิดอวัยวะที่พ่อให้มาของมัน  แต่มันไม่แน่ใจหรอกว่าจะปิดมิด เพราะตอนนี้แค่ตอนหด คว-ยของมันก็ยาวเลยชายกระโปรงอยู่แล้ว

    "มึงจะทำเอี้ยอะไรกับกู" ไอ้ฟิล์ม โวยวาย

    "มึงจะรู้รสของการเป็น สก๊อยมั่งไง เดี๋ยวพวกกูจะพามึงออกไปซิ่งรถเล่น"

    จากนั้น ขบวนแว๊นเด็กช่างก็เริ่มขึ้น  ไอ้เอก ได้รับเกียรติให้เป็น คันหลัก เพราะมันมีไอ้ฟิล์มผูกติดอยู่กับมัน  มือสองข้างของไอ้ฟิล์ม ถูกเชือกตรึงไว้กับข้างรถ ไม่ตึงนักพอขยับได้เล็กน้อย  ก่อนรถหมุนล้อ ไอ้เทพ สั่งให้เพื่อนเอายาเงี่ยนมาฉีดที่โคนค-วย  ค-วยของไอ้ฟิล์มจึงแข็งโด่เด่ดันกระโปรงขึ้นมา

    ทันทีไอ้เอกซิ่งรถออก  ไอ้เทพ กับ ไอ้แมน ก็ซิ่งรถขึ้นมาขนาบสองข้าง  โดยมีอีก 4 คัน ซิ่งตามมาปิดท้าย  ทั้งหมดซิ่งรถวิ่งออกจากโกดัง  มุ่งตรงสู่ถนนใหญ่ทันที

    ไอ้ฟิล์ม จาก เด็กแว๊น กลายเป็น สก๊อย  กำลังจะได้ออกมาไปโชว์ตัวต่อหน้ามหาชนยามค่ำคืน  มันรู้สึกอับอายอย่างแรง แต่ไม่รู้จะขัดขืนอย่างไร ได้แต่ภาวนาว่า ขออย่าให้คนรู้จักมาเห็นมันเลย... 

    เสียง ไอ้ดำ กับ ไอ้เข้ม เห่าตามหลังมา  ราวกับร้องบอกไอ้ฟิล์มว่า  "เฮ้ย... เพื่อน แล้วรีบกลับมานะโว้ย"

    ไอ้ดำ กับ ไอ้เข้ม กำลังจะได้เพื่อน และ เมีย เข้าให้แล้ว  

    

             

 

  

                   

 

 

      

                     

    

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-11 03:10:28 IP : 115.87.85.86


ความเห็นที่ 8 (2231180)
เริ่มด้วยการเป็นสก๊อย หึหึหึ ขอบคุณครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-11 07:49:27 IP : 58.9.44.56


ความเห็นที่ 9 (2231203)
สนุกน่าสนใจมากๆ คัฟ ขอให้มีคนรู้จักมาเห็นทีเถอะ เอาให้มันไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเลย 555 ๖นึกภาพไอ้ฟิล์มไม่ค่อยอออก พอมีตัวอย่างไหมคัฟ 555 ใบ้มาเป็นดาราก็ได้
ผู้แสดงความคิดเห็น mx วันที่ตอบ 2011-11-11 10:05:15 IP : 110.77.232.59


ความเห็นที่ 10 (2231306)
มันส์มากครับผม
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-11 16:32:24 IP : 202.91.19.206


ความเห็นที่ 11 (2231327)
!สุดยอดว่ะ!
ผู้แสดงความคิดเห็น กาย วันที่ตอบ 2011-11-11 18:02:59 IP : 58.64.71.107


ความเห็นที่ 12 (2231337)
เย้.....เรื่องใหม่ รอตอนต่อด้วยความระทึก
ผู้แสดงความคิดเห็น singha วันที่ตอบ 2011-11-11 19:30:05 IP : 124.120.181.115


ความเห็นที่ 13 (2231402)
Thanks_na_kub
ผู้แสดงความคิดเห็น nobbboy วันที่ตอบ 2011-11-12 00:48:18 IP : 223.206.8.214


ความเห็นที่ 14 (2231645)

 

       คิดถึง ไอ้ฟิล์ม ให้ลองนึกถึง  หนุ่มหล่อผมยาวเซอร์แบบ เป้ สเลอ  หน้าตากวนตีน ลุคแบดบอยดิบเถื่อนอย่าง  บีม ศรัณยู  รูปร่างสวยอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน  หรือ รวมๆก็ตี๋หล่อเซ็กซ์แอพพีลจัดอย่าง ต๊อบ ชัยวัฒน์  ก็ได้คับ  หรือแล้วแต่จินตนาการของแต่ละท่านนะคับ

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-12 18:08:58 IP : 115.87.105.149


ความเห็นที่ 15 (2231650)

 

                                         แบดบอย เดอะ ซีรีย์ - เด็กเดน   ตอนที่3

          ขบวนรถสำเร็จโทษ ไอ้ฟิล์ม ถูกเคลื่อนออกป่าทึบ   ไอ้เทพ สั่งให้เพื่อนร่วมแก๊งค์ซิ่งเปลี่ยนเป็นชุดเสื้อหนัง กางเกงหนังสีดำ รองเท้าบู้ทดำ ทุกคนสวมหมวกกันน็อคปิดหน้าตา  รถมอเตอร์ไซด์ทุกคันสีดำทึบ  ทันทีที่ทุกคนเร่งเครื่อง บรรยากาศดูลึกลับ น่าค้นหา และอันตราย  ท่ามกลางเสียงเฮตามหลัง

          มีเพียง  ไอ้ฟิล์ม เท่านั้นที่อยู่ในสภาพ เปลือยเปล่า   ปากของมันถูกปิดด้วย สายรัดปากหนังสีดำ  ที่มีลูกบอลสีแดงยัดในปากไอ้ฟิล์ม   มันถูกบังคับให้อม เพื่อป้องกันการแหกปากร้องของมัน  หากว่ามันไปเจอคนทั่วไป 

          ร่างเปลือยของมันถูกมัดช่วงลำตัวติดกันร่างของ ไอ้เอก ที่รับหน้าที่ขับรถคันที่ไอ้ฟิล์มนั่ง  กระโปรงที่มันถูกจับใส่สีดำ  แต่ก็ปิดป้องอะไรไม่ได้ เพราะว่าขณะนี้ มันถูกฉีดยาเงี่ยนที่โคนค-วยจน ท่อนค-วยของมันแข็งปั๋ง อารมณ์เงี่ยนเต็มกำลัง  มันพยายามจะดับความเงี่ยนของตัวเอง แต่ก็ไม่อาจสู้กับฤทธิ์ของยาเงี่ยนได้  หน้าตาของมันเหยเกด้วยอารมณ์เงี่ยนที่คุโชน ท่อนค-วยชี้โด่เด่ เส้นเอ็นปูดโปน อวดหัวค-วยบานร่าของมันอย่างสวยงาม

         ไอ้เอก ซิ่งรถเป็นแกนหลักอยู่ตรงกลาง  ขนาบข้างซ้ายด้วย รถของ ไอ้แมน  ที่มี ไอ้ดิว ซ้อนมา  ข้างขวาเป็น ไอ้เทพ  ที่มี ไอ้เจตน์ ซ้อนหลังมาด้วย   ด้านหลังมี รถของ ไอ้เวก ที่ซ้อนมากับไอ้แท่ง  และ ไอ้ นบ ซ้อนมากับ ไอ้วิน  สองคันหลังมีหน้าที่ปิดท้ายขบวน   มอไซด์ทั้ง5 คัน ซิ่งออกจากป่ารกทึบ  ขึ้นสู่ถนนใหญ่ย่าน รามอินทรา  

          ที่มันเลือกถนนสายนี้ก็เพราะว่า เป็นถนนขนาดกว้าง  ตอนดึกเวลา ตี2 เช่นนี้ ถนนค่อนข้าง นานๆจะมีรถวิ่งมาสักคันสองคัน  พอให้ได้ลุ้นระทึก

          ไอ้ฟิล์ม  เกิดอาการอะดรีนาลินแล่นพล่านด้วยความตื่นเต้นและความเงี่ยนสุดยั้ง  มันรู้สึกอับอาย   กลัวว่าจะเจอคนรู้จัก   กลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุรถชน  ด้วยว่ามันอยู่ในสภาพที่ถูกปิดปาก  ถูกตรึงแขนสองข้างไว้กับรถ  ต้องนั่งหันหลังออกสู้หน้ารถที่วิ่งตามหลังมา ในสภาพที่แก้ผ้า ค-วยชี้โดเด่ อย่างนี้  ช่างเป็นภาพที่อุบาทว์เหลือเกินสำหรับมัน   มันไม่คิดเลยว่าชีวิตจะต้องมาเจออะไรเช่นนี้

         แต่กระนั้น มันก็ยังแอบหวัง  เพราะว่าเมื่อรถออกวิ่งไปบนถนนใหญ่ มันอาจจะเจอพรรคพวกของมันที่อาจจะมาช่วยมันออกไปจากให้แก๊งค์เด็กช่างนี่ได้  มันแอบคิดในใจว่า ถ้ากูออกไปได้เมื่อไหร่ กูจะกลับไปพาเพื่อนมาแก้แค้นพวกมึงให้สาสม

         ขบวนแก๊งค์เด็กช่างแว๊น  ออกสู่ถนนใหญ่  ลมเย็นที่มาปะทะร่างทำให้ไอ้ฟิล์ม เย็นจนหนาว  หนาวทั้งจากลมปะทะ และ ความตื่นเต้นที่กำลังเกิดขึ้น  ในใจได้แต่นึกว่า  ถ้ามีรถวิ่งตามมันมามันจะทำยังไงดี  เพื่อที่จะไม่ให้ใครจำหน้ามันได้  เพราะมันคนเดียวที่ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อค  

                               

                                                        * * * * * * * * *

 

            หญิงสาวที่นั่งมาในรถโตโยต้าซีวิค สีน้ำเงิน  สะกิดและเรียกให้แฟนหนุ่มที่รับหน้าที่ขับรถให้ดูอะไรที่อยู่ข้างหน้า

            "พี่จอม ดูสิ  ข้างหน้าเรานั่นมันตัวอะไรอ่ะ..."

            "เฮ้ย... อะไรวะนั่น  นั่นมันคนแก้ผ้านี่หว่า   พวกมันมาทำอะไรบนถนนนี้วะ แม่ง...โคตรทุเรศเลย  นี่ตาเธออย่าดูนะ น่าเกลียด"  พี่จอม ของเธอตกใจกับภาพที่อยู่ตรงหน้า   แม้จะสั่งให้แฟนสาวห้ามดู แต่ตาเขากลับเพ่งมองด้วยใจเต้นระทึก  ราวกับพบสิ่งประหลาดมหัศจรรย์ของโลก

           ไอ้เวก กับ ไอ้นบ ที่รับหน้าที่ปิดท้าย  พอรู้สึกว่ามีรถเก๋งวิ่งตามหลัมา มันสองคนก็รู้งาน   แกล้งหักรถออก  เพื่อให้คนบนรถคันหลังมองเห็น ไอ้ฟิล์ม ชัดๆ 

            "พี่จอม... นั่นมันคนแก้ผ้าจริงๆด้วย กรี๊ด... ว๊าย...หนูขอถ่ายรูปเก็บไว้นะ  จะเอาไปลงยูทูป อิอิ"  ว่าแล้วหนูตา ก็รีบหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปไอ้ฟิล์ม มือไม้สั่นด้วยความตื่นเต้น  

           "บ้าน่า... ฉันบอกว่าอย่าดูไง"  พี่จอมโวยเสียงงอนๆ

           "ทำไม...หึงเหรอ...  ขอดูหน่อยน่า ก็ฉันไม่เคยเห็นอะไรอย่างนี่นิ  ดูสิผู้ชายแก้ผ้าซ้อนมอไซด์  วุ้ย...หล่อด้วย  โคตรใจถึงเลย  กรี๊ด... คุณพระช่วย ดูไอ้นั่นของเสิพี่ ทั้งใหญ่ทั้งยาวเลย  นั่นของจริงรึเปล่าอ่ะพี่  ใหญ่ขนาดนี้ฉันว่าของปลอมมากกว่า ใครจะกล้าโชว์ของจริงอย่างนี้"

            "มีสิ ก็ไอ้พวกโรคจิตไง  แม่ง..คว-ยใหญ่จริงๆ  เกิดมาเพิ่งเคยเห็น  ทำไมมันกล้าอย่างงี้วะ  นี่มันขบวนอะไรของมันวะ  ไหนขอดูชัดๆหน่อยสิ"  พูดจบพี่จอมก็เปิดไฟสูง ส่องไปที่ ไอ้ฟิล์มเต็มๆ  

          ไอ้ฟิล์ม ตกใจที่ถูกไฟส่องสว่างจ้า  มันรีบหลบหน้าพัลวัน   ปากของมันที่ต้องอมลุกบอลอยู่ตลอดเวลา  ขณะนี้น้ำลายของมันไหลยืดของมาทั้งสองมุมปาก  น้ำตาไหลเพราะถูกลมตีเข้าหน้าตา  ความเงี่ยนทำให้มันต้องกระเด้าตูดขึ้นลงเพื่อกระเด้าลมตลอดเวลา  มันรู้สึกอยากแตกคว-ยเต็มที่

           "แม่ง..ทุเรศสัดเลยว่ะ  ไม่เอาแล้ว พวกเอี้ยนี่เลวจริงๆ  พี่จะเร่งเครื่องหนีพวกมันแล้วนะ"  พี่จอมทำตามที่พูด  เร่งเครื่องรถเบียดด้านซ้าย  แล้วเร่งแซงหน้าไป 

           ไอ้ฟิล์มถอนหายใจเฮือกใหญ่  รอดตัวไปหนึ่ง  พอรถคันหลังแล่นหนีไป  ไอ้เวก  กับ ไอ้นบ  ก็หันรถกลับเข้ามาปิดขบวนเหมือนเดิม   แต่ไม่ทันไร  ก็มีรถเก๋งอีกคันสีแดงแปร๊ด แล่นตามมาอีก

            "กรี๊ด...  ว๊าย..ข้างหน้านั่นอ่ะไรอ่ะ  ผู้ชาย ค่า ผู้ชาย..."  เสียงกะเทยดังลั่น  ที่แท้เป็นรถของ  บรรดานางโชว์ 5 คนที่เพิ่งกลับจากโชว์ตามบาร์เกย์  ภาพที่เห็นทำให้พวกนางกรี๊ดกร๊าดกันลั่นรถ  รายที่อยู่ริมรีบลดกระจกลง เพื่อจะได้เห็นภาพชัดๆ  แล้วส่งเสียงร้อง เสียงกรี๊ดดั่งลั่นถนน

           กรี๊ด.... กรี๊ด.... กรี๊ด.... กรี๊ด...

           "ตัวเอง... เล่นอะไรกันอ่ะ  ดีจังเลย  เข้าใจเล่นนะ....  คนที่แก้ผ้าอ่ะ  หล่อจังเลย  อยากกินอ่ะ... คนอะไรค-วยทั้งใหญ่ทั้งยาว...  อยากกินทั้งดุ้นเลยอ่ะ"  นางโชว์นางหนึ่งส่งเสียงร้อง

          "ขอสักทีจะไม่ลืมพระคุณเลยตัวเอง..." อีกคนว่า

          "ตัวเองงงง....  คว-ยแงขนาดนั้น  ท่าทางจะเงี่ยนมากนะ  มามะ... จะเอาน้ำออกให้  ขอกินน้ำหน่อยสิตัวเอง.... ได้โปรดเถอะค่ะ...ผัวขา..."

            ไอ้ฟิล์ม ที่ปกติจะเกลียดกะเทยมาก  แต่ตอนนี้ถ้าทำได้ มันอยากจะเย็-ดอีกะเทยในรถคันนี้ให้  "ฮีฉีก"  ทุกตัวไปเลย  เพราะตอนนี้น้ำค-วยคั่งเต็มกระบอก  อยากจะเอาออกเต็มแก่  มันกระเด้าตูดไปมา จนไอ้เอกต้อง เปิดหน้าหมวกแล้วร้องด่า

          "ไอ้เอี้ยฟิล์ม มึงนั่งเฉยๆมั่งได้มั๊ย เดี๋ยวรถจะล้ม ตายกันหมดหรอกมึง  เงี่ยนอะไรนักหนา" 

           รถกะเทย  วิ่งเทียบข้าง   ไอ้เทพที่อยู่ซ้ายรู้งาน  เลยซิ่งเลยไปข้างหน้า  ไอ้เอก ก็แกล้งไอ้ฟิล์มด้วยการซิ่งรถเข้าไปใกล้กับรถนังกอ   เพื่อให้พวกหล่อนได้เห็นหน้า พ่อเทพบุตรเด็กแว๊น กันชัดๆ    ไอ้ฟิล์ม  หันหน้าหลบ เพราะนังกอทุกนางพากันยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป  มีทั้ง ไอโฟน  ไอแพด  บีบี  นางหนึ่งถึงขนาดหยิยเอว กล้องวิดิโอขนาดเล็กออกมาถ่ายกันเลยทีเดียว   ไอ้ฟิล์ม พยายามหันหน้าหลบ เพื่อไม่ให้ถ่ายเห็นหน้า  เพราะมันยังไม่อยากดังในอินเตอร์เน็ต  แต่คว-ยของมันยังคงแข็งปั๋ง

          "กรี๊ด...  วุ้ย... ดูใกล้ๆแล้วยิ่งหล่อจัด  ตัวเองเล่นอะไรกันเหรอ  น่าหนุกนะ ขอเล่นด้วยคนดิ"

          ไอ้เอก เบียดรถเข้าไปใกล้อีก  ชนิดเอื้อมมือมาจับได้   นังกอนางหนึ่ง  รีบเอื้อมมือออกมาจับค-วยไอ้ฟิล์ม   หล่อนกรี๊ดร้องทันทีที่มือของหล่อนสัมผัสกับท่อนค-วยของไอ้ฟิล์ม

          "กรี๊ด..... ของจริงด้วยพวกมึง ใหญ่จริง แข็งจริง...  พี่คนขี่ขา... ช่วยช้าๆหน่อยนะคะ  หนูอยากจะขอสัมผัสให้เต็มไม้เต็มมือหน่อยอ่ะค่า"

          ไอ้เอก จัดให้  ไอ้ฟิล์ม ที่เงี่ยนเต็มฟัด  พยักหน้าให้นังกอ จับค-วยของมันชักว่าวอีนางนั่นก็รู้คิว  พอจับได้ก็กระทอกท่อนค-วยอย่างเมามัน  หล่อนซู๊ดปากด้วยความมันส์ อีกคนที่ร้องขอแจมบ้าง  นี่ถ้ากล้องวงจรปิดจับได้ ก็คงจะเห็นภาพ การชักว่าวบนถนนเป็นครั้งแรกในโลก  น้ำหล่อลื่นเยิ้มปริ่มหัวดอของไอ้ฟิล์ม  มันกระเด้าตูดรับมือนังกออย่างแรง ด้วยความเงี่ยนอยากแตก  นังกอก็ยิ่งมันมือ  ชักว่าวเต็มแรง

          "วู๊ย... มันส์จริงๆค่ะคุณขา... เกิดมาเพิ่ง รู้คุณค่าชีวิตวันนี้เอง  ถึงตายก็ไม่เสียดายชีวิตแล้วค่า วุ๊ย...น้ำเยิ้มปริ่มเชียว  เค้าขอชิมหน่อยนะตัวเอง"  นังกอ รายที่ได้รับเกียรติให้ชักว่าว  ป้ายน้ำที่เยิ้มหัวดอ ละเลงที่หัวดอเล่น  ก่อนจะนำมาแตะที่ลิ้น  หล่อนทำท่าเอร็ดอร่อย 

             "น้ำค-วยรสชาติดี  กลิ่นใช้ได้ อร่อยอ่ะ"  เพื่อนสาวในรถ ส่งเสียงเชียร์กันกรี๊ดกร๊าด

          นังกอ คนขับกระฟัดกระเฟียด ที่ไม่มีโอกาสได้สนุกมือ เพราะต้องจับพวงมาลัยตลอด  แถมยังถูกเพื่อนๆบังคับให้มองทางไป จับพวงมาลัยให้ดีๆ ถ้าไม่อยากตายหมู่  อีนังกอ ที่นั่งข้างหน้า  รีบปีนข้ามมาด้านหลัง  แล้วเบียดตัวออกมาขอจับบ้าง  ความเงี่ยนกินกันทุกตัว

           เห็นสนุกกันพองามแล้ว  ไอ้เทพ ส่งซิกให้เร่งเครื่องหนี  มอไซด์ทั้ง5 คัน  เร่งเครื่องหนี รถนังกอ  ไปไกล   นังกอพากันบ่นเสียดายอย่างแรง  ที่อดได้รับความสนุกตื่นเต้นครั้งสำคัญในชีวิต 

          นังกอ  คนที่ได้ชิมน้ำของไอ้ฟิล์ม  โผล่หัวออกมานอกรถ ด้วยหวังจะอมดูดท่อนค-วย  ต้องอารมณ์เสีย เพราะรถซิ่งหนีไปแล้ว  หล่อนออกอาการกระฟัดกระเฟียด ที่พลาดวินาทีสำคัญของชีวิตไปอย่างน่าเสียดาย  

          แต่ แก๊งค์เด็กช่างแว๊น  กลับได้รับความตื่นเต้นกว่า   เพราะเมื่อซิ่งหนีเลี้ยวไปอีกทาง  ทั้งหมดก็ต้องสะดุ้งโหยง  เพราะว่าข้างหน้า  มีด่านตรวจ  มีตำรวจ 4-5 นาย   ยืนอยู่กลางถนน  โบกมือให้รถหยุด  

          ไอ้ฟิล์ม รู้สึกผิดปกติ พอมันหันไปเห็นตำรวจยืนอยู่กลางถนน   ไฟด่านตรวจที่ตั้งอยู่ริมถนนแดงวาบๆ   มันรู้สึกหัวใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม   นี่มันจะทำยังไงดี  ซวยแล้วกู  ก้มดูสภาพตัวเองแล้ว  รู้สึกอเน็จอนาถ  ไม่รู้ว่าจะโดนอะไร   แต่อีกใจหนึ่งมันก็คิดว่า  นี่อาจเป็นโอกาสของมันที่จะแจ้งตำรวจให้จับไปพวกเด็กช่างที่ลักพาตัวมันมากลั่นแกล้งด้วยวิธีการสุดโรคจิต     แต่ก็อดห่วงไม่ได้ว่า  มันจะอธิบายกับตำรวจอย่างไรที่คว-ยของมัน แข็งโด่ไม่ยอมตก   ที่ประหลาดพอรู้ว่าจะเจอกับตำรวจค-วยของมันกลับยิ่งแข็งปั๋งขึ้นอีก  คงเพราะความตื่นเต้นนั่นเอง   

 

             

          

             

      

       

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-12 19:39:55 IP : 115.87.105.149


ความเห็นที่ 16 (2231651)

สุดยอด มาต่อไวๆนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น แฟนคลับ วันที่ตอบ 2011-11-12 19:57:47 IP : 118.174.215.185


ความเห็นที่ 17 (2231659)
สนุกสุดๆเลยฮะ
ผู้แสดงความคิดเห็น กาอิน วันที่ตอบ 2011-11-12 20:29:42 IP : 115.87.199.150


ความเห็นที่ 18 (2231768)
ความเสียว ความมันส์กับคนในเครื่องแบบจะมาแล้ว หุหุหุ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-13 14:51:24 IP : 61.90.90.183


ความเห็นที่ 19 (2231773)
ให้ตำรวจจับ***ซะ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-13 15:18:09 IP : 192.168.1.106


ความเห็นที่ 20 (2231813)

 

       วันนี้ไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะข้างบ้าน  เพิ่งไปครั้งที่สอง  ครั้งแรกแค่ไปดูลาดเลา แต่วันนี้ไปออกกำลังกายจริงๆ  ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอ ไอ้ฟิล์ม  ในจินตนาการเข้าให้  ผมหยักโศก ฟัวฟู ตาชั้นเดียว หน้าตาเอาเรื่อง  หนวดเคราสวย  ใส่เสื้อบอลสีแดง กางเกงกีฬาสามส่วนสีน้ำเงิน เขามากับเพื่อนอีก 4-5คน หน้าตาดีกันทุกคน วัยไม่เกิน23ปี 

       ผมแกล้งจ้องมองให้เขารู้ว่าเรามอง  เขาก็รู้ตัว  ทำท่ายั่วน่าดู  ทำเป็นเอาเกาหำบ้าง  นั่งชันเข่า ขากางเกงเปิดอ้าพอเสียวๆ เห็นแล้วตื่นเต้นเร้าใจ  วันนี้พวกเขามากันเยอะไป  เอาไว้เสาร์ อาทิตย์หน้าค่อยว่ากันใหม่ วันนี้ปล่อยไปก่อน วอนซะแล้วไอ้นี่  555  

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-13 18:53:51 IP : 115.87.82.188


ความเห็นที่ 21 (2232486)
ชอบมากเลยครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น M วันที่ตอบ 2011-11-17 00:08:45 IP : 223.205.113.47


ความเห็นที่ 22 (2232707)
รอยู่นะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น N and M วันที่ตอบ 2011-11-18 02:04:45 IP : 124.121.208.24


ความเห็นที่ 23 (2232709)

 

                                                              แบดบอย เดอะ ซีรีย์  - เด็กเดน  ตอนที่ 3 (ต่อ)  

        "หยุดดดดด...................ด"  เสียงตำรวจสั่งดังลั่น ขณะออกมายืนขวางอยู่กลางถนน  มีนายตำรวจอีกสองนายยืนอยู่ที่ข้างทาง 

         ไอ้เทพ ส่งสัญญานให้ทุกคนจอดรถที่ด่านตรวจ

         "เอ้า...ลงมาจากรถให้หมดทุกคน"  นายตำรวจสั่ง  เทพ พยักหน้าให้ทุกคนจอดรถ แล้ว ลงจากรถมายืนอยู่พร้อมเพรียงกัน

         นายตำรวจที่เป็นหัวหน้าทีมตรวจ  เหลือบไปเห็น ไอ้ฟิล์ม ที่ถูกแก้มัดมือทั้งสองข้าง ลงมายืนอยู่ด้วย  ก็ทำหน้าตกใจ

         "เฮ้ย...นี่ตัวอะไรว่ะ...  เปรตรึไงว่ะเนี่ย  แม่ง หน้าด้านจริงๆ แก้ผ้านั่งรถเนี่ยนะ"

         "ผู้หมวดครับ  ผมลงโทษมันเองครับ เพราะไอ้เอี้ยนี่มันเป็น เด็กแว๊น  ที่ชอบแว๊นทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน   พวกผมเกลียดมาก  พอดีพวกเราจับมาได้ตัวหนึ่ง มันหนีไม่ทัน พวกผมเลยจับมาลงโทษเนี่ยล่ะครับ  พวกผมอยากจะช่วยพวกพี่ๆตำรวจอ่ะครับ"  ไอ้เทพพูดเป็นต่อยหอย

         "เออ...ดี  กูล่ะเกลียดจริงๆไอ้พวกเด็กแว๊น  ไม่รู้เมื่อไหร่จะตายยกแก๊งค์เสียที  แล้วนี่พวกเอ็งลงโทษอะไรมันว่ะ มันถึงได้ค-วยแข็งชี้โด่เด่อย่างงี้" ผู้หมวดถาม

         "ไอ้เชี่ยนี่แม่งมันเงี่ยนคับ  ยิ่งลงโทษมันเท่าไหร่ ค-วยมันก็ยิ่งแข็ง  ยิ่งมีคนเห็นเยอะๆมันยิ่งเงี่ยน ค-วยแข็งตลอดเวลา  ดู  ดูมัน... ขนาดเราคุยกันนี่ แม่ง...มันยังกระเด้าลมเอา  กระเด้าลมเอา... หาได้เกรงใจพี่ตำรวจสักนิดก็ไม่มี"   พี่เทพ สตรอบรอรี่ใส่

         ไอ้ฟิล์ม อ้าปากจะฟ้องตำรวจ แต่ก็ทำไม่ได้เพราะว่าปากมันถูกอุดด้วยลูกบอลอยู่ น้ำลายไหลเยิ้ม  พอมันจะยกมือชี้แจง  ก็ถูก ไอ้เอก เข้ามาจับมันมัดมือไพล่หลัง

          "เออ... เงี่ยนจัดอย่างงี้ วันหลังพามันไปที่ สน.หน่อย  กูมีนักโทษที่มันกะลังเงี่ยนจัดเลย พวกต่างด้าวทั้งนั้น    จะได้เอามันไปให้นักโทษเย็-ดแก้เงี่ยนเล่น"

          "ได้ครับ คุณตำรวจ" ไอ้เทพ รีบรับคำ  "เดี๋ยววันหลังผมจะนำไปส่งให้ถึงที่เลย  ไอ้นี่มันชอบถูกเย็-ด  ยิ่งเย็-ดแรง เย็-ดถึก เย็-ดเถื่อน แบบซาดิสต์ๆ มันยิ่งชอบ  ค-วยงี้จะแข็งโป้กเป้กตลอดเลยครับ"  ไอ้เอก ช่วยเสริมด้วยความมันส์

          ไอ้ฟิล์ม พยายามจะส่ายหน้าว่าไม่จริง ไม่จริง...  แต่ก็โดนไอ้เทพ เบิ้ดหัวกะโหลกไปอย่างแรง 

           ตำรวจหัวหน้าสั่งการให้ลูกน้องเอากล้องมาถ่ายวิดิโอเอาไว้   ก่อนจะเดินสำรวจร่างกายของไอ้ฟิล์ม

           "แม่ง... ไอ้ถึกนี่มันหล่อ  รูปร่างดีนี่หว่า  ตูดแม่งน่าเย็-ด กูเอากระบองนี่ยัดตูดมันได้มั๊ยวะ  ชักรู้สึกมันมือ" นายตำรวหันมาถามไอ้เทพ ทำท่าจะเอากระบองอาวุธคู่กายสีดำมะเมื่อมยัดจริงๆ

           ไอ้ฟิล์ม ตาเหลือก  ไม่คิดว่านายตำรวจจะเล่นมุขนี้   โชดดีที่ ไอ้เทพ พูดขัดขึ้น

           "อย่าเพิ่งเลยครับ...  คือ ไอ้ตัวนี้ผมเพิ่งได้มาใหม่  ผมขอเอาไปเปิดซิงก่อน  มีเพื่อนๆรออยู่เปิดซิงมันอยู่เพียบ แล้ววันหลังผมจะเอามันมาส่งให้พี่ๆได้เล่นสนุกกับมันครับ"  ไอ้เทพ  ขัดขึ้น  ไม่ใช่เพราะห่วงไอ้ฟิล์ม  แต่เป็นเพราะว่า  มันเสียดายต่ะหาก  อุตส่าห์จับเหยื่อมาได้หนึ่งตัว แล้วจะปล่อยให้คนอื่นมาชุบมือเปิด  เปิดซิงมันได้ไง  มันต้องลงมือด้วย ค-วยตัวเอง นั่นสิถึงจะสาสม

           "เอางี้ดิพี่ๆตำรวจ  ตอนนี้มันกำลังเงี่ยนเต็มที่  ผมจะให้มันชักว่าวให้ดูดีกว่า  แล้วพี่ก็ถ่ายวิดิโอเอาไว้เลย  มันเองก็อยากน้ำแตกเต็มแก่  แต่พวกผมยังไม่ยอมให้มันแตก มันเลยมีอาการเงี่ยนปั้ดอย่างเงี้ยล่ะคับ" ไอ้เอก เสนอ

           "เออ...ดี ความคิดเข้าท่า  เอาเลยดิ งั้นพวกเอ็งสั่งมันเลย ให้มันชักว่าวให้ดูเป็นขวัญตาหน่อย"

           ไม่ต้องรอให้ ไอ้เทพ สั่ง   พอไอ้เอก แก้มัดที่มือ  ไอ้ฟิล์ม ก็ชักว่าวแบบลืมตัวกลัวตาย  มันต้องการน้ำแตกโดยด่วน หน้าตาตอนนี้มันดูเงี่ยนสุดขีดคลั่ง  มันสาวคว-ยยาวถอกหัวโชว์เห็นบานเป็นดอกเห็ด  หน้าตายู่ยี่เพราะความเสียว  มันซู้ดปากดังลั่น   เหล่าคนดูทั้งเด็กช่าง ตำรวจ พากันเงียบกริบเพราะต่างก็เริ่มเกิดอารมณ์ตามไปด้วย

           ไอ้ฟิล์ม ชักว่าวอย่างบ้าคลั่ง ร่างกายเขม็งเกร็ง  ท่าทางน้ำพร้อมจะแตกเต็มที่  แต่แล้วน้ำยังไม่ทันจะพุ่งออกมา  ไอ้เทพ ก็เตะพลั่กเข้าให้ที่ตูดของมัน ไอ้ฟิล์ม ที่ไม่ทันตั้งตัวล้มคว่ำไปกองที่พื้น 

           "เอ้า..เฮ้ย...ไปเตะมันทำไมวะ  มันกำลังจะน้ำแตกแล้วเชียวนะ" พี่ตำรวจ ถามอย่างสงสัยเพราะกำลังมันส์ได้ที่  สังเกตุเป้าพี่แกตุงทั้งสามนาย  ถ้าใครมาเห็นคงนึกว่าตำรวจใส่กระจับมาทำงานเป็นแน่

            "ไอ้พวกนี้ไม่ได้หรอกครับพี่ตำรวจ  ให้มันแตกง่ายๆมันจะเสียนิสัย  ต้องให้มันได้แค่ "เงี่ยนสุดขีด" แต่ไม่ให้มันแตก  มันจะทรมานสุดๆ เลือดจะไปคั่งในท่อนลำ  มันจะปวดพวกกะโปกอย่างที่สุดที่น้ำไม่แตก  นี่คือบทลงโทษของมันครับ" ไอ้เทพ อธิบาย

            "อื้อหือ...มึงที่ก็บรรยายซะกูค-วยแข็งเลย  เอาล่ะ... งั้นพวกเอ็งพามันไปจัดการลงโทษกันต่อแล้วกัน  รีบไปซะเดี๋ยวเกิดใครมาเห็นเข้า กูจะพลอยซวยไม่ด้วย  แต่ระวังหน่อยนะ  เพราะว่าถนนข้างหน้านั่น  เมื่อกี้มีวอมาบอกว่า มีพวกเด็กแว๊นแข่งรถกันอยู่"  พี่ตำรวจเตือนอย่างห่วงใย

            ไอ้ฟิล์ม นึกเคืองตำรวจ  อ้าว...ไหงงั้น....    ทำไมไปเข้าข้างพวกเด็กช่างวะ  พวกเด็กแว๊นก็เป็นประชาชนคนไทยเหมือนกันนะ  เดี๋ยวเหอะมึง  ถ้ากูรอดไปได้ กูจะพาพรรคพวกมาถล่มซะเลย... ไอ้ฟิล์ม คำรามในใจอย่างแค้นเคือง

            ทุกคนรู้หน้าที่  จัดการ พาไอ้ฟิล์ม ไปอยู่ในตำแหน่งเดิม  หลังจากร่ำลาพี่ตำรวจตรวจสะบัด  ก็ซิ่งออกจากด่านมุ่งตรงไปข้างหน้า  ไอ้ฟิล์ม ขัดใจที่ตำรวจไปเข้าข้างเด็กช่าง  มันภาวนาว่า ขอให้เพื่อนเด็กแว๊นของมันมาเห็นเข้าและมาช่วยมันออกจากกลุ่มไอ้พวกเอี้ยนี่เสียที

            แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ความเงี่ยนของมันยังไม่บรรเทาลงเลย  กระโปรงจีบรอบตัวสั้นเต่อจนปิดอะไรไม่ผิด  โดนลมเข้าไปก็เปิดอ้าซ่า  ค-วยท่อน12นิ้วของไอ้ฟิล์ม แข็งเด่  มันต้องกระเด้าลมไปมา   ไอ้เวก กับ ไอ้นบ ที่รับหน้าที่รั้งท้าย  มองทาสรายล่าสุดด้วยความทุเรศนัยน์ตา  เสียงลมตีกระโปรงดัง พั่บ พั่บ พั่บ          

            แล้วก็จริงดังคาด  ตามที่พี่ตำรวจบอก  เพราะว่าซิ่งมาได้สักพัก   ที่ถนนฝั่งตรงข้ามก็เห็นแก๊งค์เด็กแว๊นกำลังซิ่งแข่งกันอยู่   มีใครคนหนึ่งเหลือบมาเห็นแก๊งค์ซิ่งของเด็กช่าง  เสียงตะโกนดังว่า  "เฮ้ย..นั่นมันไอ้ฟิล์ม นี่หว่า"

           มีเสียงตอบรับ  พร้อมกับเสียงร้องตะโกนว่า  "เฮ้ย...ข้ามไปถนนฝั่งโน้น  ตามไปช่วยไอ้ฟิล์มเร้ว"   ว่าแล้วพวกชาวแว๊นก็เร่งสปีดตีโค้งกลับมาฝั่งเดียวกับแก๊งค์เด็กช่าง  ไอ้เทพ  พาเพื่อนบิดหนีด้วยความเร็วเพิ่มขึ้น  เพราะชั่วโมงนี้  ถ้าสู้กันจังๆ ท่าจะลำบาก  เพราะว่าคนมีน้อยกว่า  เด็กช่างมีแค่9 คนแต่ฝ่ายเด็กแว๊นมากันกว่า40 คน  ชั่วโมงนี้ต้องปลอดภัยไว้ก่อน

           แต่แก๊งค์เด็กแว๊นก็ไม่ยอมแพ้  ด้วยการซิ่ง  คืองานถนัดของพวกมันอยู่แล้ว จึงซิ่งตามมากระชั้นชิดขึ้นเรื่อยๆ  เสียงชะนีสก๊อย  กรี๊ดกร๊าด  "ตามมันไป... ฆ่ามัน...ฆ่ามัน..."   อีดอก  คงนึกว่าเป็นนางเอกอยู่ในหนังล่ะมั้ง  บางคนลุกขึ้นยืน  แล้วโบกผ้าเชียร์อีกต่างหาก

           แต่แล้วก่อนที่ใครจะคาดคิด  ไอ้เวก  ที่มาแบบเงียบๆ  ไม่ค่อยพูดจา   ในฐานะทัพหลัง   มันหยิบเอาระเบิดออกมา  แล้วพาเข้าใส่แก๊งค์เด็กแว๊น  มันเป็นระเบิดควัน   ก่อนที่  ไอ้นบ  จะซัดก็อกสองตามไปอีก ด้วยแก๊สน้ำตา  จัดตามไปอีกหนึ่งดอก 

           เสียงระเบิดดัง ตูม...ม    พร้อมกับเสียงเบรครถดังสนั่นลั่นในยามราตรี    เมื่อรถคันหน้าหยุด  คันหลังที่ตามมาจึงตั้งหลักไม่ทัน  รถเลยชนกันโครมใหญ่   ล้มระเนระนาด  สก๊อยสามสี่ตัว  ร่างลอยละลิ่วออกจากรถ  ลอยกระดอนไปข้างหน้า   ก่อนจะร่วงลงกระแทกพื้นคอหักตายคาที่  บางรายก็ถูก ชิ้นส่วนของรถตัดคอขาดกระเด็น  เลือดพุ่งเปื้อนเปรอะเลอะไปทั่วถนน   เสียงร้องโอดโอยดังระงม   ทั้งคน ทั้งรถ  ล้มลงระเกะระกะ จนแทบไม่รู้ว่า อะไรเป็นอะไร

           ไอ้ฟิล์ม เห็นภาพเพื่อนๆของมันรถล้ม  เสียงร้องโอดโอย  มันดิ้นด้วยความโกธร  น้ำตาไหลออกมาด้วยความสงสารเพื่อนๆ  แต่ก็ถูกลมตีจนน้ำตากระเด็นเป็นสายไปในอากาศ   แต่ความเงี่ยนก็มิได้ลดลง  มันยังคง เงี่ยนค-วยแข็งอยู่ตลอดเวลา ...

           แก๊งค์เด็กช่างวิ่งหนีมาได้ไกล  จนตามไม่ทันแน่  ไอ้เทพ ยิ้มเฮี่ยมเกรียม  (ไม่ได้เขียนผิดนะกครับ แต่เป็นเพราะว่า ถ้าใช้ "ห" จะถูกเซ็นเซอร์ ผมพยายามจะไม่ให้มีตัวเซ็นเซอร์อยู่ในเรื่องของผม)  ไอ้ฟิล์ม ร้องไห้จนตัวงอ   รถพาพวกมันเลี้ยวเข้าป่าอันเป็นเส้นทางสู่โกดังเชือดของพวกมัน

          ไอ้เทพ กับพวก  ขี่รถเข้ามาในโกดัง   จัดการแก้มัดไอ้ฟิล์ม  แล้วผลักมันลงนอนตรงกลางโกดัง  มันนอนร้องไห้ดิ้นพล่าน  แก๊งค์เด็กช่างที่ยังเฝ้ารออยู่ครบถ้วน  พากันงุนงงว่าเกิดอะไรขึ้น  รู้สึกแปลกใจที่เห็นไอ้ฟิล์มกลับมาในสภาพนี้   แต่หลังจากที่ ไอ้เวก ไอ้นบ เล่าเรื่องราวให้ฟัง ทุกคนก็ร้องเฮโดยพร้อมเพรียงกัน  ต่างสะใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

          ไอ้เทพ ไม่ปล่อยให้ ไอ้ฟิล์ม ร้องไห้เป็น  แม่อายสะอื้น อีกต่อไป  สั่งให้จับไอ้ฟิล์ม ไปมัดโยงกับขื่อ  แขนสองข้างมันชูขึ้น  อวดขนจั๊กกะแร้ดกดำ  ร่างของมันถูกดึงขึ้นจนมันยืนไม่ติดพื้น  นั่นทำให้มันต้องลำบากมาก 

           ไอ้เทพ สั่งเสียงเข้ม  "ไอ้เวก ไอ้นบ พวกมึงไปเอาอุปกรณ์  "หล่อค-วย" มาได้แล้ว  กูจะทำให้มันเป็นที่ระลึก  เพราะต่อจากนี้  ค-วยของมันจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป   ค-วยของมันที่พวกมึงชมกันนักกันหนา  กูจะทำให้มันกลายเป็น ค-วยอัปลักษณ์ให้ดู... 

                         

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-18 04:53:12 IP : 110.168.97.144


ความเห็นที่ 24 (2232744)
หุหุหุ อุปกรณ์ " หล่อค-วย " เป็นไงหว่า ท่าทางจะมันส์ได้อีก รออยู่ครับผม ขอบคุณนะคร้าบ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-18 10:31:16 IP : 61.90.70.211


ความเห็นที่ 25 (2232820)
มันส์มากครับหล่อ***ไว้ขอด้วย1อันครับ ขอบคุณนะครับเรื่องเข้มข้นเรื่อยๆเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-18 17:46:46 IP : 1.46.204.15


ความเห็นที่ 26 (2232843)

โอ สุดยอดมากเลยครับคุณแบดบอย

ทรมานมันให้หนักๆ ถ้ายังไงให้ใส่ที่ล็อคค-วยกับฟิล์มก็ดีนะครับ อยากจะปล่อยก็ปล่อยไม่ได้ ต้องร้องขอให้พวกเจ้านายปล่อยให้

ผู้แสดงความคิดเห็น sho วันที่ตอบ 2011-11-18 20:58:52 IP : 118.172.94.12


ความเห็นที่ 27 (2232851)
อยากให้ต่ออย่างแรง อย่าไปทำให้***เสียหายเยอะนะคับ เสียดาย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ
ผู้แสดงความคิดเห็น กาย วันที่ตอบ 2011-11-18 21:39:24 IP : 58.64.71.14


ความเห็นที่ 28 (2232893)
และเเล้ว ก็ รอตอนต่อไป
ผู้แสดงความคิดเห็น รอ วันที่ตอบ 2011-11-19 02:24:57 IP : 110.169.252.188


ความเห็นที่ 29 (2232985)
มาต่ออีกนะครับจะติดตาม สนุกดีครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น มิก วันที่ตอบ 2011-11-19 15:52:49 IP : 110.49.251.29


ความเห็นที่ 30 (2233107)

 

                                               แบดบอย เดอะ ซีรีย์  - เด็กเดน  ตอนที่4

         "ไอ้เอี้ย...กูปวดเยี่ยว"  ไอ้ฟิล์ม ตะโกนบอก ทั้งน้ำตาเล็ด

         "เอ้า...เฮ้ย...พวกมึง มันปวดเยี่ยว ช่วยมันหน่อยดิ วิธีเดิมที่เคยใช้" ไอ้เทพ สั่งการ  ลูกน้องรู้คิวดี รีบวิ่งไปหาอุปกรณ์มาเป็นตัวช่วยทันที อุปกรณ์ที่ว่าก็คือ  กระบอกสวม*** แล้วมีท่อต่อไปที่ฝาครอบที่ปาก  สมุนสองรายช่วยกันจัดแจงสวมอุปกรณ์เยี่ยวให้ ไอ้ฟิล์ม  ไอ้ฟิล์ม เป็นงงดิ้นขลุกขลัก

         "กูบอกว่ากูปวดเยี่ยว พวกมึงจะทำเอี้ยอะไรเนี่ย"

        "เดี๋ยวมึงก็รู้เอง"  หลังจากจัดการติดตั้งอุปกรณ์ได้เสร็จสรรพ  ปาก ไอ้ฟิล์ม ถูกฝาครอบทำให้พูดไม่ได้  จากนั้นก็มีการเปลี่ยนท่ามัด สมุนจับไอ้ฟิล์มให้ยืนกางขาออก แล้วจัดการให้ ให้ไอ้ฟิล์มก้มตัวลงต่ำกว่าคว-ยตัวเอง  มือยังถูกมัดไพล่หลัง 

          "เอ้า...เยี่ยวได้แล้วมึง" ไอ้เทพ สั่งสีหน้าเรียบเฉย

          ไอ้ฟิล์ม  เจอเล่นท่ายากขนาดนี้ มันรู้แล้วว่ามันจะโดนอะไร  แต่วินาทีมันสุดอั้นจริงๆ  เพราะปวดเยี่ยวจัด รู้สึกว่าน้ำเยี่ยวมาคั่งท่อนลำของมันแล้ว  พอมันก้มหัวลงต่ำกว่าค-วย  น้ำเยี่ยวก็แตกทะลักเข้ากระบอกค-วย  ไหลซ่าผ่านท่อยางสีดำ เข้าสู่ปากมันทันที  นี่มันกำลัง แดกเยี่ยวตัวเองอย่างน่าอเน็จอนาถ  ไอ้ฟิล์ม นึกในใจ  "เอาว่ะ...ยังไงก็ดีกว่าแดกเยี่ยวคนอื่น"   แต่ก็รู้สึกอดสูใจ  ที่ต้องเยี่ยวออกมา เพื่อที่จะแดกเข้าไปอีก นี่กูเป็นคนหรือว่าเป็นสัตว์กันแน่วะ

         ทุกคนที่ยืนรุมดูพากันหัวเราะชอบใจ  ไอ้เทพ ทำสีหน้าสะใจ

         "เอ้า...เสร็จแล้ว  ถ้ายังไม่อิ่มพวกกูมีเยี่ยวบริการให้ฟรีอีก รับรองไม่มีกั๊กเหมือนน้ำในเซเว่น ตอนน้ำท่วม   เอ้า..พวกมึงจัดการเอาอุปกรณ์ออก กูจะเริ่มการ "หล่อค-วย" แล้ว 

         สมุนเข้ามาจัดการเอาอุปกรณ์ช่วยเยี่ยวออกจากค-วยและปาก ไอ้ฟิล์ม  มันยังยืนงงๆกับตัวเองไม่หาย  และงงว่าที่ไอ้เทพพูดมันหมายถึงอะไร  แต่คิดว่า คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ 

         สมุนรายหนึ่งเดินหิ้วปี๊บออกมาตั้งไว้ตรงหน้า ไอ้ฟิล์ม  "นี่อะไร...พวกมึงจะทำอะไรกู"

         "กูก็จะ "หล่อค-วย"มึงไง  นี่คืออุปกรณ์หล่อค-วย  เป็นแว๊กร้อนๆที่หลอมละลายกำลังร้อนระอุได้ที่  กูจะเอาค-วยท่อนใหญ่โตของมึง ที่มึงภาคภูมิใจนักหนาหย่อนใส่ลงไปในนี้  แล้วกูจะ "ท่อนค-วย" จำลองของค-วยมึง  ให้มึงเก็บไว้เป็นที่ระลึก  เพราะหลังจากไม่กี่นาทีข้างหน้านี้ ค-วยท่อนใหญ่สวยงามของมึงจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป  มันจะกลายเป็น ค-วยอัปลักษณ์ที่มึงอาจเกลียดค-วยตัวเองจนอยากตัดทิ้ง  จะไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าเอาฮีมาให้มึงเย็-ด เพราะว่ากลัวในความอัปลักษณ์ของค-วยมึง  แต่จะว่าไป นับจากนี้ไปมึงก็คงไม่เย็-ดใครแล้วล่ะ  เพราะมึงต้องเป็นทาสหมาของพวกกูไปอีกนาน จนกว่าพวกกูจะเบื่อ  และที่สำคัญ มึงจะต้องเป็นฝ่ายโดนเย็-ดแทน" ไอ้เทพอธิบายเสียงดังฟังชัด

        "หา...เอาค-วยกูจุ่มแว๊กร้อนๆเนี่ยนะ  ไอ้เอี้ย... ค-วยกูไม่ใช่หมูจุ่มนะมึง  สัด มึงยังเป็นคนรึเปล่าวะ  ถึงได้ทำกับกูหยั่งงี้  กูไปทำอะไรให้มึง ไอ้เอี้ย... "

        "ด่าเก่งนักนะมึง  ด่าเป็นกะหรี่เชียว พวกมึงจับเอาค-วยมันจุ่มลงไปในปี๊บเดี๋ยวนี้..." ไอ้เทพสั่งเสียงเข้ม

        "เดี๋ยว...เดี๋ยว...  ไอ้เทพ กูขอล่ะ  อย่าทำลายความเป็นชายของกูเลยนะ  มึงจะให้กูทำอะไรกูยอมแล้ว อย่าทำอะไรกับค-วยกู กูขอร้อง ให้กูกราบตีน เลียตีน อะไรกูยอมทุกอย่าง กูจะกราบตีนทุกคน เลียตีนให้ทุกคนเลย นะมึง  อย่าทำกู กูขอร้อง... " ไอ้ฟิล์ม อ้อนวอน

         "มึงไม่ต้องห่วง มึงจะได้ทำในทุกสิ่งที่มึงเรียกร้อง  แต่ตอนนี้กูอยากจะ "หล่อคว-ย"มึงเสียก่อน และภารกิจนี้ก็ต้องดำเนินต่อไป  อดทนหน่อยนะมึง  แว๊กกำลังร้อนได้ดี  แต่หลังจากนี้มึงจะต้องขอบคุณกู  ที่ทำให้มึงได้มี ค-วยต้นตำรับเอาไว้ดูต่างหน้า ก่อนที่ค-วยมึงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป555"

         ความจริงแล้วแว๊กไม่ได้ร้อนเดือดอะไรมากมาย ก็แค่อุ่นๆเท่านั้นเอง  แต่ไอ้เทพต้องการจะแกล้งขู่ไอ้ฟิล์มให้มันตกใจเล่น  สมุนรายหนึ่งจัดการฉีดยาเงี่ยเข้าที่***ไอ้ฟิล์มออีกรอบเพื่อให้ค-วยมันแข็งเต็มที่  เพื่อจะได้หล่อค-วยที่แข็งได้รูปสวยงาม  จากนั้นสมุนห้าหกคนก็ช่วยกันจับไอ้ฟิล์มกางแขนขา  ยกสูงขึ้น ขนาดกับพื้น เพื่อที่จะได้หย่อนท่อนค-วย12นิ้วของมันลงไปในปี๊บแว๊ก  ไอ้ฟิล์มพยายามดิ้น  แต่ก็สู้แรงยึดไม่ไหว มันร้องจ๊าก  ทั้งที่คว-วยยังไม่ทันโดนแวก   และแล้วท่อนค-วย12นิ้วของมันก็จุ่มลงในแว๊กจนสุดโคน  ไปจนถึงพวกกะโปก 

         ไอ้ฟิล์ม รู้สึกคลายตกใจเมื่อพบว่า แว๊กไม่ได้ร้อนเดือดอย่างที่ถูกขู่  แค่อุ่นๆเท่านั้น  และเมื่อค-วยมันจุ่มลงในแว๊ก ความอุ่นกลับทำให้ค-วยมันยิ่งแข็งปั๋งเพราะเกิดอารมณ์เงี่ยนเพิ่มขึ้นอีก  พักหนึ่งสมุนก็ช่วยกันยกร่างของไอ้ฟิล์มขึ้น  สมุนอีกรายเข้ามาจัดการเอาแว๊กที่เกาะที่ค-วยของไอ้ฟิล์มออกมา  ก่อนที่มันจะแข็งตัวจนติดแน่นกับค-วย  แล้วแกะออกมาก็จะกลายเป็น  แท่งค-วยพร้อมฐานกะโปก ดูเหมือนแท่งดิลโด ค-วยปลอมที่ขายกันนันเอง  เพียงแต่เป็นแว๊กรูปค-วยของ ไอ้ฟิล์ม  ที่เก็บรายละเอียดได้หมด  ตั้งแต่รอยผ่าตรงหัวถอก  เส้นเอ็นปูดโปน  

         "นี่ไง เห็นมั๊ยมึง... ศิลปะชั้นเยี่ยม  นี่แหละ ค-วยของมึง ที่มึงจะต้องเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก  เพราะเรื่องที่ระทึกกำลังจะตามในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้านี้  เอ้า..พวกมึง เอาค-วยเทียมอันนี้ไปเก็บไว้  คราวนี้ไปตามเจ้าหน้าที่ "แปรรูปค-วย"  มา  ให้เตรียมอุปกรณ์มาให้เรียบร้อยด้วย"

        สมุนทำตามสั่งทันที  มันหายไปด้านหลังพักหนึ่ง ก็มีคนหนึ่งเดินออกมาพร้อมอุปกรณ์กล่องใส่วัสดุการแพทย์  ไอ้ฟิล์ม ระทึกใจอีกแล้ว  นี่พวกมันจะทำอะไรกับกูอีก 

         "พวกมึงจะทำอะไรอีกเนี่ย  แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอวะ"

        "เมื่อกี้น่ะแค่ออเดิร์ฟ  กูแค่ล้อมึงเล่น  แต่ของจริง เจ็บจริง กำลังจะเริ่มต้น ณ บัดนี้  กูจับมึง "ฝังมุก"  นี่เป็นเพื่อนกูที่มันเกลังเรียนหมออยู่  กูเชิญมันมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ  มันจะฝังมุกให้มึง  สัก10เม็ด  แต่เดี๋ยว... ค-วยใหญ่ยาวขนาดของมึงนี่ 10 เม็ดน่าจะเอาไม่อยู่  เอาสัก15เม็ดล่ะกัน  เอาให้มันทั่วลำค-วย  จะได้สวยงามทั่วลำ  แต่ไม่ต้องกลัวไปนะ เพราะมุกที่กูจะฝังให้มึงนี่ เป็นมุกแท้จากเมืองจันท์  ขนาด8มิล  กูซื้อมาหลายตังค์เพื่อเอามาฝังค-วยพวกกูกันเอง แต่กูยอมเสียสละให้มึง  กูไม่เสียดาย เพราะเดี๋ยวกูก็จะต้องเอาคืนจากมึงอยู่แล้ว"

        ไอ้ฟิล์ม พอรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับมัน  ถึงกับตาเหลือก

        "ไม่เอา...กูไม่ฝังมุก ค-วยกูสวยอยู่แล้ว กูไม่เอา...กูไม่ฝัง... ไอ้เอี้ย...อย่าทำกู ได้โปรด...อย่าทำกูอย่างงี้...ฮือฮือ... อย่าทำกับค-วยกูอย่างงี้  กูยอมแล้ว กูยอมทุกอย่าง  อยากให้กูทำอะไรกูก็ยอม  กูยอมเป็นทาสพวกมึงทุกตัวเลย  กูยอม... อย่าทำกูนะไอ้เทพ...  "

         "แหม...  เสียงอ้อนอย่างงี้ ค่อยยังชั่วหน่อย ค่อยฟังรื่นหูหน่อย" ไอ้เทพว่า

         ไอ้สิงห์  กำลังจะฉีดสเปรย์ชาที่ท่อนค-วยของไอ้ฟิล์ม เพื่อไม่ให้เจ็บ  แต่แล้วไอ้เทพกำลังรีบร้องดัง

         "ไม่ต้องใช้สเปรย์ยาชา  มันอุตส่าห์ร้องอ้อนวอนขนาดนี้ จะไม่เห็นใจมันได้ยังไง  กูอยากเอาใจมันหน่อย... กูอยากให้มันเจ็บจริง  ผ่ามันสดๆเลย"

          สมุนหลายคนเข้ามาจับไอ้ฟิล์มให้นอนลงกับพื้น  รุมยึดจนมันกระดิกไม่ได้ เมื่อมันนอนราบกับพื้น ท่อนค-วย12นิ้วของมันก็ชี้ขึ้นเพดานโด่เด่  ไอ้สิงห์ เริ่มทำพิธี ฝังมุก ทันที   มันจัดการดึงเนื้อที่ท่อนค-วยออกมา แล้วเอามีดกรีดเป็นรอยเล็กๆ  แล้วจัดการยัดเอามุกที่เตรียมไว้ใส่เข้าไป ที่ละเม็ด  ทีละเม็ด  เข้าไปแล้วก็ก็จัดการดันให้มันไปอยู่ตามบริเวณต่างๆของค-วย  รอบลำค-วย ของไอ้ฟิล์ม เต็มด้วยมุก  ทำให้***ของมันตอนนี้กลายเป็นเหมือน ดิลโด้แบบตะปุ่มตะป่ำ  ไอ้ของเดิมที่ใหญ่อยู่แล้ว ยิ่งใหญ่โตน่ากลัวขึ้นอีก    พอยัดมุกเสร็จ  ไอ้สิงห์ก็จัดการเย็บแผลด้วยเส้นไหมแบบละลาย  ที่จะละลายเองใน3วัน7วัน 

         เท่านั้นยังไม่พอ  นักทรมานค-วยอย่าง ไอ้เทพ ยังคงสนุกสนานมันส์ในอารมณ์กับการทรมานค-วยของทาส  มันสั่งให้ ไอ้สิงห์  จัดการเอาห่วงเงินขนาดใหญ่เจาะใส่เข้าที่ปลายหัวถอกของไอ้ฟิล์ม  และ ที่พวกกระโปกก็จัดการเอาห่วงเงินขนาดเล็กเจาะเข้าที่เส้นผ่ากลางของไข่อีกตั้งแต่โคนค-วยไปจนถึงฐานล่าง 

        เมื่อเสร็จสรรพ  ค-วยของไอ้ฟิล์มจึงอยู่ในสภาพ  ที่ปลายหัวถอกมีเจาะห่วงสีเงิน  ที่ลำค-วยฝังมุก15เม็ดรอบลำค-วย  ที่พวกไข่มีห่วงเงินห้อยสวยงาม 

         ไอ้ฟิล์ม สะดุ้งโหยงตอนที่ปลายมีดกรีดลงที่เนื้อค-วยของมัน  แต่ร้องไม่ออก เพราะที่ปากถูกอุดด้วยลูกบอลใหญ่เต็มปาก มันตาเหลือกเพราะความเจ็บขณะที่ท่อนค-วยของมันถูกยัดด้วยมุกทีละเม็ด  พอเสร็จจากฝังมุก  นึกว่าจะเสร็จแล้ว มันยังโดนเจาะที่ปลายหัวถอกอีก  เจาะที่พวงไข่อีก  เจ็บจนชา  ดิ้นจนหมดแรง  นอนแล้วแต่บุญแต่กรรม  นึกไม่ออกว่า  คว-ยของมันตอนนี้จะอยู่ในสภาพอย่างไร  มันไม่อยากดูเลย

         ทุกขั้นตอนไอ้เทพสั่งให้ พี่ดำ จัดการถ่ายวิดิโอเอาไว้หมด ตั้งแต่ตอน หล่อค-วย  ฝังมุก เจาะหัวถอก  เจาะไข่ใส่ห่วง  พี่ดำ ก็รู้งาน  รู้ดีว่าควรจะถ่ายตรงไหน เน้นตรงไหน  มีการโคลสอัพใบหน้าตอนที่ไอ้ฟิล์มร้องไห้  ร้องอ้อนวอน ร้องโอยโอยเพราะความเจ็บ  โคลสอัพที่ท่อนค-วยขณะฝังมุก  ที่รับรองว่า ดูแล้วได้อารมณ์ถูกใจคอซาดิสต์เป็นแน่

         ไอ้ฟิล์ม  ทั้งเจ็บทั้งเสียว  ความเงี่ยนทำให้ทุเลาความเจ็บลง  พอเสร็จมันหายใจด้วยความโล่งอก  ร่างกายผ่อนเกร็ง มันนอนนิ่งแบบไม่อยากจะขยับเขยื้อนตัวไปไหน ใครอยากทำอะไรก็ทำ กูไม่ไหวแล้ว... ทั้งเหนื่อย ทั้งเพลีย หมดแรง

          "แผลมึงน่าจะหายใน 3วัน เพราะร่างกายมึงแข็งแรงดี  ในระหว่างที่ค-วยของมึงยังอยู่ในสภาพใช้งานไม่ได้  พวกกูก็คงต้องเล่นสนุกกับอวัยวะส่วนอื่นของมึง  มึงบอกเองนะว่า  มึงยอมทุกอย่างแล้ว  จะให้ทำอะไรก็ยอม  งั้นเดี๋ยวกูจัดให้  เอ้า...พวกมึง  สิ่งที่พวกมึงอดใจรอกันมาตลอด ตั้งแต่เห็นรูปร่างของมัน  พวกมึงจะได้สมใจกันเสียที  พวกมึงเตรียม  มหกรรมเย็-ดตูดไอ้ฟิล์ม กันได้แล้ว  ใครอยากเล่นท่าไหนเตรียมคิดเอาไว้ก่อนเลย  ระหว่างที่คนหนึ่ง*** คนที่เหลือจะคอยช่วยกันจัดท่า  โดยกูจะขอเป็นคนเปิดซิงเป็นคนแรก"

         "ตอนนี้กูให้มึงพักแป๊บนึง ให้มึงได้มีโอกาสชื่นชมกับ "ค-วยพั๊งค์" ของมึงซะให้เต็มตา ก่อนที่หรมจารีตูดของมึง จะถูกกูฉีก  แล้วตามด้วยค-วยของพวกกูอีก 24 คน  มึงไม่ต้องห่วงว่า จะไม่เร้าใจ  เพราะพวกกูทุกคนฝังมุกกันหมด  ตั้งแต่3เม็ด ไปจนถึง 7-8เม็ด  รับรองว่ารูตูดมึงสะท้านแน่  ได้กินค-วยพวกกูอร่อยแน่  และหลังจากนี้มึงเอาไปคุยกับเพื่อนๆมึงได้เลยว่า  มึงกินค-วยเด็กช่างมาแล้วทั้งแก๊งค์  ใครๆก็รู้ว่า เด็กช่างน่ะค-วยหอมแค่ไหน  ทั้ง ชะนี ทั้ง กะเทย  เงี่ยนอยากโดนพวกกูเย็-ดกันทั้งนั้น แต่มึงได้รับสิทธิ์นี้ก่อนใคร  รับรองว่าจะมีแต่คนอิจฉามึง  ทั้งนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับ ตูดขาวๆแน่นๆเป็นกะเปาะของมึง  แม่ง...ยั่วยวนสัดๆ  แมร่ง...พูดแล้วเงี่ยน  ไม่ต้องพักแล้วมึง เอาเลยดีกว่า... ไอ้เทพ เงี่ยนสัด"

          ไอ้ฟิล์ม ที่นอนหมดแรง ได้แต่ร้องเสียงครางว่า  "อย่า...อย่า...อย่าทำกู..."     

          " กฏกติกามารยาทในการเย็-ดคือ  ต้องเย็-ดสดเท่านั้น  ห้ามแตกในตูดมัน  ต้องเอามาแตกข้างนอก  จะแตกใส่ปากมัน หรือจะเอาละเลงตามตัวมันก็ได้  เพราะถ้าแตกในตูด คนหลังๆจะเย็-ดไม่สนุก  มันจะเลอะเทอะ                                 

 

   

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-20 12:18:50 IP : 124.122.189.170


ความเห็นที่ 31 (2233114)
โถ่ ***อันสวยงามของไอฟิม อิอิ
ผู้แสดงความคิดเห็น กาย วันที่ตอบ 2011-11-20 13:00:31 IP : 125.27.249.187


ความเห็นที่ 32 (2233120)
สุดยอดไอ้ฟิล์มจะโดน***แล้ว
ผู้แสดงความคิดเห็น sho วันที่ตอบ 2011-11-20 14:14:48 IP : 118.172.95.31


ความเห็นที่ 33 (2233168)
โห15เม็ดใครโดน***ไอ้ฟิล์มตายแน่ๆขอบคุณครับไอ้ฟิล์มยังต้องโดนอีกเยอะ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-20 21:21:06 IP : 192.168.0.136


ความเห็นที่ 34 (2233372)
หุหุหุ คาดว่า งานนี้มีบาน หุหุหุ ขอบคุณครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-21 19:44:01 IP : 58.11.16.133


ความเห็นที่ 35 (2233380)

เนื้อเรื่องดี น่าติดตาม ... ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น MistressVag วันที่ตอบ 2011-11-21 20:34:25 IP : 202.91.19.206


ความเห็นที่ 36 (2233421)
อ่านแล้วซิ๊ดมากรอต่อครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น TONG วันที่ตอบ 2011-11-21 23:16:45 IP : 125.25.96.90


ความเห็นที่ 37 (2233531)
เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะครับสนุกมากมันส์มากครับแต่เว็บนี้น่าจะมีบอล์ดสตอรี่นะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น แจม วันที่ตอบ 2011-11-22 14:33:00 IP : 110.49.233.232


ความเห็นที่ 38 (2234228)

 

                                                            แบดบอย เดอะ ซีรีย์ - เด็กเดน ตอนที่4(ต่อ)  

           ไอ้เทพ ผู้ได้รับสิทธิ์ที่มันเป็นผู้มอบให้ตัวเองเป็นคนแรก เตรียมพร้อมสำหรับ "พิธีเบิกทวาร" ไอ้ฟิล์ม  มันพยักหน้าให้เพื่อน เพื่อนๆก็รู้งานดี  คนหนึ่งหยิบเก้าอี้โซฟาสี่เหลี่ยมมาตั้งไว้ อีกสองคนจับไอ้ฟิล์มให้นอนหงายลงบนเก้าอี้  สี่คนแยกกันจับขาไอ้ฟิล์มแยกกางออกข้างละสองคน  ที่เหลือช่วยกันจับตัวของมันไว้  ไอ้ฟิล์มอยู่ในสภาพนอนหงาย สองขาฉีกอ้า เผยให้เห็นรูตูดชัดเจน

           ไอ้ฟิล์ม ดิ้นขลุกขลักแต่ไม่รอด  ภาพตรงหน้าของมันก็คือ ไอ้เทพ ยืนสาวค-วยดุ้นใหญ่ที่ฝังมุกไว้ทั่วลำ สภาพค-วยแข็งโด่งพร้อมใช้งาน  มันเดินตรงเข้ามาที่หว่างขาของมัน  ด้วยหน้าตาหื่นกระหายเต็มที่

            "อย่าทำกู... กูเป็นผู้ชายนะ..." ไอ้ฟิล์ม อ้อนวอนครั้งสุดท้ายด้วยเสียงอู้อี้ ฟังแทบไม่ได้ศัพท์ เพราะปากของมันถูดอุดไว้ด้วยลูกบอล  ก่อนที่พรหมจารีตูดของมันจะถูกเบิกทวารเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดเป็นชายมา ที่แม้แต่ "นิ้ว" มันยังไม่เคยเอาทะลวงเสียสักนิด  แล้วนี่เป็น ค-วยดุ้นใหญ่แถมฝังมุกอีก แค่นึกก็สยองแล้ว นี่กูจะถูกเย็-ดตูดจริงๆหรือนี่ มันไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่า จะต้องมาเจอชะตากรรมอย่างนี้

           ไอ้เทพ เดินเอาหัวถอกเข้าไปจ่อที่ปากรู  ลองดันเข้าไป  ไอ้ฟิล์มขมิบรูตูดปิดทางเข้าอย่างแน่นหนา  มันคงนึกว่านี่เป็น ด่านเจดีย์สามองค์ หรือไงไม่ทราบ ที่แค่ปิดประตูด่านก็จะป้องกันศัตรูเข้ามารุกรานได้  แต่นี่มันรูตูด  เป้าที่หมายปองของไอ้เทพ มีหรือที่มันจะยอมให้เกิดการสะกัดกั้นขึ้น

           "เฮ้ย...มันปิดทางเข้าไว้ เอาเจลมาหน่อยดิ" ไอ้เทพสั่ง

           เพื่อนแก๊งค์ส่งเจลมาให้ทันที  ไอ้เทพ เทเจลใส่มือแล้วป้ายไปที่รูตูดของไอ้ฟิล์ม ที่กำลังกลายเป็นเหยื่อกาม มันป้ายจนทั่วรู ก่อนจะเอานิ้วชี้แยงเข้าไปในรู ไอ้ฟิล์มสะดุ้งโหยงด้วยความที่ไม่เคยโดนมาก่อน  ไอ้เทพแยงลึกเข้าไปอีก  คราวนี้มันควานรูจนทั่ว ไอ้ฟิล์มพยายามเด้งตูดหนี แต่ไม่รอด คราวนี้ไอ้เทพ เพิ่มจำนวนเป็นสองนิ้วคือ นิ้วชี้กับนิ้วกลาง  กล้ามเนื้อที่ปากทางเข้าบีบรัดนิ้วของไอ้เทพ มันยัดนิ้วเข้าไปอีก แทงเข้าแทงออกจนรูตูดเริ่มเปิดอ้า ไอ้ฟิล์มทั้งเสียวทั้งเจ็บ  มันอยากร้องออกมาด้วยความเสียว แต่ความอับอายทำให้มันต้องกลั้นเอาไว้

            พอรูเปิดได้ที่ ไอ้เทพ ก็บรรจงยัดหัวถอกที่กำลังบานร่าเป็นดอกเห็นยามหน้าฝนทะลวงเข้าไปในซอกหลืบที่เบียดชิดแน่นเพราะไม่เคยผ่านการทะลวงมาก่อน  ไอ้เทพทำหน้าพอใจที่รูตูดของเหยื่อบีบรัดท่อนค-วยจนมันเสียวตลอดลำ  มันค่อยๆสาว***เข้าออกช้าๆ เพื่อจะได้สัมผัสความบีบรัดนั้นให้เต็มอิ่ม  ไอ้ฟิล์มรู้สึกแน่นที่รูตูด เหมือนรูตูดจะปริฉีก    มันรู้สึกว่าท่อนค-วยของไอ้เทพมันทะลวงเข้าไปจนถึงลำไส้ส่วนใน  และพอไอ้เทพมันเริ่มกระเด้า  มันก็รู้สึกจุกจนร้องไม่ออก มันหลับตาปี๋เพราะไม่อยากเห็นภาพที่ตัวเองกำลังถูก***

           อนิจจา... ความเป็นชายของกูมาหมดสิ้นเอาในวันนี้เอง  แล้วนี่กูจะอยู่ดูหน้าเพื่อนๆได้ยังไง  แถมยังโดนถ่ายวิดิโอเก็บไว้หมด  ถ้าภาพนี้หลุดออกไป  เป็นได้อับอายเป็นแน่  แค่นึกก็หนาวแล้ว

           ไอ้เทพ พยายามยัดท่อนค-วยเข้าให้สุดลำ  จนพวงกะโปกแนบชิดกับเนื้อตรงกว่างของของไอ้ฟิล์ม  มันแช่เอาไว้เหมือนหยั่งความลึกของรูตูด  ก่อนจะเริ่มกระเด้าจากเบาๆ ค่อยๆแรงขึ้นตามระดับความเงี่ยนของอารมณ์ พอมันส์ได้ที่มันก็กระแทอย่างแรง เสียง ปั้ก ปั้ก ปั้ก ทำเอาบรรดาเพื่อนฝูงที่ยืนจับไอ้ฟิล์มอยู่พากันค-วยแข็งตามไปหมด  ทุกคนร้องซี๊ดซ๊าดแทนคนเย็-ดกับคนถูกเย็-ด  บรรยากาศได้อารมณ์สุดๆ

           ไอ้เทพ กระแทกซ้ายขวา ควงสว่านเหมือนตั้งใจสำรวจช่องทางอุโมงค์ลับของไอ้ฟิล์มให้ทุกพื้นที่ ไอ้ฟิลม์พอหายเจ็บก็เริ่มเสียวตามมา มันร้องโอดโอย  รูตูดของมันขมิบเป็นระยะๆ  ไอ้เทพ ร้องอู้ เพราะความเสียวที่เกิดจากการที่ค-วยโดนตอด

            ไอ้เทพ ช้าลงเพื่อให้มันตายใจ  ครั้นพอไอ้ฟิล์มเริ่มเผลอหยุดการขมิบ ไอ้เทพ ก็กระเด้าสวนเข้าไปใหม่อย่างแรง  ไอ้ฟิล์มร้อง  จ๊าก...ก เจ็บไปถึงลำไส้  เสียงห่วงเหล็กที่พวกกะโปกของมันกระทบดังเป็นระยะๆ 

            "เอาปากมันออก กูจะแตกแล้ว"  คนที่อยู่ใกล้สุดจัดการเอาบอลคาบปากออกจากปากไอ้ฟิล์ม เพื่อเตรียมรอรับ  น้ำอมฤต ที่ไอ้เทพกำลังจะมอบให้กับมันเป็นคนแรก  ไอ้เทพ  กระเด้าถี่ด้วยความเงี่ยนพุ่งปรี๊ด  ก่อนจะกระชากค-วยออกมา แล้วเดินไปที่หน้าของไอ้ฟิล์ม  เพื่อนช่วยกันบีบปากไอ้ฟิล์มให้อ้าออกเพื่อรับน้ำ  ไอ้เทพสาวคว-ยถี่  หังหุ้มเปิดให้เห็นหัวถอกสีชมพูบานร่า  ช่วงท่อนลำที่มีมุกประดับอยู่โดยรอบลำ  สัมผัสกับเนื้อเวลาที่ถูกกระทอก  ทั้งเสียวทั้งมันส์ 

           แล้วก็เวลา  ไอ้เทพซู้ดปากด้วยความเสียวสุดขีด มันเอาหัวค-วยจ่อที่ปากไอ้ฟิล์ม แล้วทะลักจุดแตกฉีกน้ำเข้าปากไอ้ฟิล์ม ไอ้ฟิล์มพยายามจะไม่กลืนลงท้อง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะมันอยู่ในสภาพที่นอนหงายอ้าปากเช่นนี้  ไม่ช้ามันก็สุดกลั้นจำต้องปล่อยให้น้ำเงี่ยนของศัตรูคู่อาฆาตไหลลงท้องไปอย่างง่ายดาย  ลิ้นของมันสัมผัสถึงรสชาติแปลกๆ คาวๆ เพราะความที่เก็บเอาไว้หลายวัน ไอ้เทพเลยปล่อยน้ำออกมามากเป็นพิเศษ จนล้นทะลักออกมาเปื้อนบริเวณปากของไอ้ฟิล์ม  ไอ้เทพ จัดการป้ายน้ำที่เลอะเทอะอยู่ข้างนอก  ใส่เข้าไปในปากไอ้ฟิล์มจนหมดทุกหยาดหยด

          ไอ้เพท ป้ายน้ำหยดสุดท้ายที่ปลายหัวถอกของมันใส่เข้าปากไอ้ฟิล์มไปอีก ก่อนจะเอาท่อนค-วยมหึมาฟาดที่หน้าของเหยื่อไปสองสามที มันก้มลงจูบปาก ไอ้ฟิล์ม แล้วพูดเย้ย   "เป็นไงบ้างจ๊ะ...เมียจ๋า...รูตูดของเมียฟิตดีจังพี่ชอบ เดี๋ยวพี่ขอเบิ้ลอีกรอบนะ" ไอ้ฟิล์มสะบัดหน้าหนี

          ยังไม่ทันจะตั้งตัว รูยังไม่ทันจะได้ผ่อนคลาย  ชาวแก๊งค์อีกคนก็เอาค-วยจ่อรูตูดต่อทันที คราวนี้มันบอกให้พลิกตัวไอ้ฟิล์มให้อยู่ในท่าคว่ำ  ตัวยังคงพาดอยู่บนเก้าอี้โซฟา  หมอนถูกเอามารองที่ช่วงล่างของลำตัวเพื่อให้ตูดของไอ้ฟิล์มกระดกขึ้น  เพื่อให้เป้าหมายเด่นชัดขึ้น   ท่อนค-วยของไอ้ฟิล์มโผล่ออกมาทางด้านล่าง  เพื่อนอีกคนทรุดนั่งลงเอามือสาวเล่นอย่างเมามันส์ เพราะทั้งใหญ่ทั้งยาว  แทบเวลานี้ค-วยของไอ้ฟิล์มยังมีทั้งมุก ทั้งห่วง เล่นมันส์มือดีแท้

          ไอ้ฟิล์มไม่มีทางอิดเอื้อนได้แต่ยอมอย่างเดียว  ชาวแก๊งค์คนที่สองจัดการยัดท่อนค-วยเข้ารูแล้วกระแทกอย่างไม่ปราณีปราศัย เพราะความความเงี่ยนเข้าครอบงำมาตั้งนานแล้ว  ไอ้ฟิล์มร้องโอดโอยอย่างน่าสงสาร  อีกคนยกตีนขึ้นเหยียบที่กลางลำตัวด้านหลังของไอ้ฟิล์ม คนเย็-ดปากมือลงที่แก้มก้นที่ขาวยั่วยวนของไอ้ฟิล์มอย่างแรง  จนเป็นรอยแดงขึ้นทันตาเห็น  มันเอื้อมไปจิกผมไอ้ฟิล์มดึงจนหน้าหงายเงิบ  แล้วกระเด้าหนัก แรง ถี่ อย่างมันส์ในอารมณ์  ครู่เดียวมันก็ถอกค-วยออกแล้วเอาไปจ่อปากไอ้ฟิล์ม  ทะลักใส่ให้มันดื่มกินอีกรอบ

          โดยไม่ปล่อยให้เว้นวรรค  ร่างไอ้ฟิล์มถูกจับพลิกหงายอีกครั้ง  รายที่สามตามประกบเข้าที่ตูดของมัน มันจับขาสองข้างของไอ้ฟิล์มพาดบ่า แล้วกระหน่ำ***อย่างมืออาชีพ  ไอ้คนที่อยู่ส่วนบนสุดทน  เห็นปากไอ้ฟิล์มว่างอยู่ เลยจัดการเอาท่อนค-วยยัดใส่ปาก แล้วปฏิบัติการ ดีพโธรท ก็เริ่มขึ้น   มันยัดค-วยลงในปากไอ้ฟิล์มจนสุดลำ  แล้วกดแช่อยู่พักใหญ่ จนไอ้ฟิล์มเริ่มดิ้น  เพราะค-วยเข้าไปลึกสุดจนแทบหายใจไม่ออก  น้ำตาเล็ด  คนเย็-ดปากรู้งาน  เห็นเหยื่อหายใจไม่ออกก็ดึงค-วยออกมาให้พักหน่อยนึง ก่อนจะยัดลงไปใหม่  แล้วกระเด้าอย่างแรง  หลายหัวถอกสัมผัสถึงอวัยวะส่วนในสุดของปาก   ที่เพิ่มความเสียวให้ไม่แพ้เม็ดแต-ดของฮีชะนี 

          "เดี๋ยว...กูมีตัวช่วย..."  คน***ปากเอ่ยขึ้นมา  มันหันไปหยิบเอา  ขวดเล็กๆสีดำ เปิดฝาออกมาแล้วยกเทใส่ปากไอ้ฟิล์ม  มันเป็นเจลใสที่ไหลลงปาก ไอ้ฟิล์มทำหน้าตกใจว่า มันคืออะไร

          "มึงไม่ต้องตกใจ นี่เป็นเจลหล่อลื่นชนิดที่กินได้  ไว้ใช้ตอนเย็-ดปากโดยเฉพาะ  เพื่อมึงจะได้มันส์ปากเต็มที่"

           ไอ้ฟิล์มสัมผัสได้ถึงความหวานของเจล  รสชาติเหมือนเจลรสช็อตโกแล็ต   พอได้เจลเข้าไป  การเย็-ดปากก็ลื่นไหลขึ้น  ความเสียวก็มากขึ้น  คนเย็-ดน่ะเสียวแน่  แต่คนโดนเย็-ด  ถ้าเป็นคนที่ชอบก็จะมันส์ตามไปด้วยแน่นนอน  แต่สำหรับไอ้ฟิล์ม ที่ยังไม่สมยอมพร้อมใจ  ยังเป็น "มือใหม่หัดโดนเย็-ด" อยู่  มันจึงอึดอัดกระอักกะอ่วนสุดๆ

           มันโดนรุมเย็-ดทั้งปาก ทั้งตูดพร้อมกัน  มันรู้สึกไม่สามารถจะควบคุมตัวเองได้เลย จำต้องปล่อยเลยตามเลย  ความเจ็บ ความเสียวผสมปนเป  มันรู้สึกระบมทั้งที่ตูดและที่ปากไปหมด  ทุกคนที่เย็-ดต่างเลือกที่จะแตกน้ำใส่ปาก  นั่นทำให้มันต้องแดกน้ำค-วยเข้าไปมากมาย จนไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร

           มหกรรมเย็*ดยังเดินหน้าต่อไป  แต่ละคนต่างพยายามสรรหาท่าเด็ดๆออกมาโชว์  บางคนจับไอ้ฟิล์ม***ในท่าหมาติดเก้ง   เอาค-วยใส่แล้วหันตัวกลับ หันตูดชนกัน  มาคนก็จับเย็-ดในท่าคลานสี่ขา  แล้วดันให้ไอ้ฟิล์มคลานไปด้วย  ขณะที่ค-วยยังคาอยู่ในรู  บางคนเลือกท่าให้ไอ้ฟิล์มมันอนคว่ำขาแนบชิดกันแล้วเอาค-วยยัด  มันบอกว่า ท่านี้รูมันจะฟิตดี   เย็-ดแล้วเสียวมากๆ   ไอ้ฟิล์มก็ได้พักไปด้วย โดนเข้าไปหลายดุ้น บวกกับยาเงี่ยนที่ออกฤทธิ์ตลอด ทำให้ไอ้ฟิล์มเริ่มรู้สึกมันส์รู มันขมิบรูตูดเป็นระยะ ทำเอาทุกคนที่เย็*ดร้องซี๊ดซ๊าดกันถ้วนหน้า

          บางคนก็จับไอ้ฟิล์มนอนลง แล้วยกลำตัวช่วงล่างขึ้น  ขาชี้ฟ้า  จับกางขาออกแล้ว  แล้วคนเย็-ดก็จัดการเอาค-วยเข้ารู ท่าที่คนเย็-ดจะมันส์ แต่คนถูกเย็-ดจะโคตรเมื่อย สุดๆ  บางคนจับไอ้ฟิล์มนั่งโก้งโค้ง  เอาตีนเหยียบหน้ากดกับพื้น  ปล่อยให้ตูดกระดก แล้วเย็-ด ท่านี้ก็เข้าได้ลึกดีแท้ เย็-ดไป ดูไอ้ฟิล์มถูกตีนเหยียบหน้าไปด้วย ได้อารมณ์สุดๆ

          บางคนก็จับไอ้ฟิล์มนอนหงายบนเก้าอี้โซฟา  แล้วจับขาสองข้างของมันเอนไปทางด้านศรีษะ ให้แนบชิดกัน ท่านี้รูตูดของมันก็จะเบียดแนบชิด  เหมือน "รูฮี"  เวลาสอดใส่ค-วยเข้าไปก็จะเข้าได้ลึกสุดๆเช่นกัน  

          บางคนรู้สึกมันส์ในอารมณ์สุดขีด  พอเงี่ยน อารมณ์ซาดิสต์ก็เริ่มบังเกิด  มันเดินไปเอาที่ช็อตไฟฟ้ามา  ขณะที่ไอ้ฟิล์มกำลังเพลินกับการถูกเย็-ดอย่างได้ฟิล  มันก็จี้ที่ช็อตไฟฟ้าเข้าที่ตัวไอ้ฟิล์ม ไอ้ฟิล์มสะดุ้งเฮือก ร้องจ๊าก วิธีการนี้ทำให้ไอ้ฟิล์มมันสะดุ้ง รูตูดมันจะขมิบรัดทันที  ทำให้คนที่กำลังเย็-ดจะเสียวค-วยโคตรๆ พอทำครั้งหนึ่ง  เห็นเหยื่อร้องโอดโอย ก็จะยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น ครั้ที่สองสามสี่จึงตามมาอีกเป็นชุดใหญ่

          การเย็-ดดำเนินอย่างต่อเนื่อง  พอมาถึงไม้ที่25  ไอ้ฟิล์มก็หมดสภาพ  นอนคว่ำหน้าหมดเรี่ยวแรง  ไอ้เทพสั่งให้พี่ดำ เอากล้องมาถ่ายใกล้ๆ  แล้วจับไอ้ฟิล์มให้กระดกตูดอีกครั้ง  ให้กล้องซูมไปที่รูตูดของมัน ที่ขณะนี้ถูกเย็-ดจนรูกลวงโบ๋  มีน้ำเงี่ยนของใครไม่รู้เลอะอยู่ที่ปากทาง ช่างเป็นภาพที่ได้อารมณ์สุดๆ 

          ไอ้เทพ ปิดจ๊อบด้วยสั่งให้สาวกเอาคว-ยปลอมอันใหญ่สีดำมายัดเข้ารู้ไอ้ฟิล์ม  เพื่อเป็นการปิดรูเอาไว้ ไอ้ฟิล์มหมดแรงที่จะร้องใดๆ ก่อนจะถูกสวมทับด้วยกางเกงในหนังสีดำ  ที่ปิดตูด แต่เปิดช่องด้านหน้าให้ค-วยโผล่ออกมาได้ 

          "กูจะปิดประตูหฤหรรษ์ของมึงเอาไว้ก่อน  เพื่อให้รูตูดของมึงได้ซึมซัมกับน้ำค-วยและความเงี่ยนของพวกกูที่ผ่านมาให้เต็มอิ่ม กูจะให้มึงพักวันหนึ่ง  เพื่อให้รูตูดของมึงคลายสภาพ   แต่ขอรับรองว่ากูยังมีความมันส์ให้มึงอีกหลายระลอก มึงไม่ต้องห่วง พวกกูเด็กช่าง  ฉะนั้นพวกกูจึงประดิษฐ์อุปกรณ์ต่างๆมาไว้เล่นสนุกกับเหยื่ออย่างพวกมึงหลายสิ่ง  เดี๋ยวกูจะจัดให้มึงได้สนุกแน่" ไอ้เทพบอกก่อนจะหันไปสั่งกับชาวแก๊งค์

          "ไอ้เอี้ยนี่เป็นเหยื่อของพวกเราแล้ว มันคือทาสของพวกเรา ฉะนั้นใครอยากจะมาเล่นสนุกกับมันส์อย่างไรกูอนุญาติ วันไหนใครว่างจะเรียน เกิดนึกสนุก นึกเงี่ยนขึ้นมา ขอให้คิดว่า เรามีไอ้เอี้ยนี่ไว้คอยปลดเปลื้องความเงี่ยน ความโกธร ทั้งหลาย เอามาลงที่ไอ้นี่ได้เลย กูอนุญาติ  หรือ ใครเกิดเงี่ยนตอนเช้า อยากมาเย็-ดเพื่อเอาน้ำค-วยออกก่อนไปเรียน ก็ลุยได้เลย   นานๆจได้เหยื่อที่ทั้งรูปหล่อ ค-วยใหญ่อย่างนี้ต้องเล่นให้คุ้ม  แต่ต้องระวัง...  อย่าให้หนักหนาจนถึงขนาด เลือดตกยางออก  อย่าให้รูตูดมันพัง เราจะได้เอาไว้เล่นกับมันนานๆ  บ่ายนี้ใครมีเรียนก็กลับไปเรียนก่อน  แล้วดึกๆสักเที่ยงคืนมาเจอกันอีกที เกมยังไม่จบง่าย..."

          ไอ้เทพ สั่งการเสร็จ ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับสถาบัน  เหลือแต่พี่ดำกับไอ้ฟิล์มสองคน  หลังจากที่ต้องทำหน้าที่ถ่ายวิดิโอมาตอด ไม่ได้หยุดพัก พี่ดำ โคตรเมื่อย  แต่ก็โคตรเงี่ยนด้วยเช่นกัน  ยิ่งดูการเย็-ดผ่านกล้อง ความเงี่ยนยิ่งเพิ่มทวีคูณเพราะว่าง กล้องมันซูมได้ทุกเส้นขน ทุกอณูเนื้อ  พี่ดำ หนุ่มหน้าบ้านๆจากเมืองอยุธยา  หุ่นกำยำเพราะออกกำลังกายตลอด  ค-วยใหญ่8นิ้ว  เขาเงี่ยนปั้ดตั้งแต่ตอนเห็นหน้าไอ้ฟิล์มถูกจับแก้ผ้าแล้ว และก็แอบหวังว่าจะได้มีโอกาส เย็-ดเหยื่อกะเขาด้วยคน และตอนนี้ก็เป็นเวลาอันสมควรแล้ว

         ร่างของไอ้ฟิล์มที่ครั้งสุดท้าย   ถูกจับมัดโยงชัดรอกขึ้นไปแขวนกับเพดานห้อยต่องแต่ง เท้าไม่แตะพื้น  มือของมัดถูกมัดห้อยอวดขนรักแร้ดกดำ   ขาของมันถูกมัดชิดกัน  ท่อนค-วยมหึมาโผล่ออกมาจากเป้ากางเกงหนังสีดำ ทั้งมุก ทั้งห่วง ทำให้มันดูเป็น ค-วยแปลก  แต่ก็เร้าใจอย่างประหลาด  

         พี่ดำ จัดการชักรอกเอาร่างมันลงมา  กองกับพื้นอีกครั้ง  เขาจับมันนอนคว่ำ  ยกตูดขึ้นให้โก้งโค้ง  ปลดกางเกงในออก 

         "พี่ขอสักทีนะไอ้น้อง  ตูดเอ็งน่าเย็-ดจริงๆ พี่ไม่ไหวจริงๆว่ะ ขอปลดปล่อยหน่อยเถอะ อย่าหาว่าทรมานเด็กเลยนะ พี่เงี่ยนจริงๆ"  พี่ดำ เอาบอลออกจากปากของมัน  เพราะเขารู้สึกอยากได้ยินเสียงมันพูด มันร้องโอดโอย ฟังแล้วได้อารมณ์ ปลุกอารมณ์เงี่ยนให้คุโชนดี

         "พี่ครับ... ผมไหว้ล่ะ... อย่าทำผมอีกเลย ผมไม่ไหวแล้วจริงๆ... ผมเจ็บรูตูดไปหมด... พี่ช่วยผมออกไปนะ  แล้วพี่อยากจะได้อะไรผมจะให้ ผมมีเงินเก็บอยู่เยอะนะ ผมจะให้พี่ห้าหมื่นเลย ไอ้ฟิล์มในสภาพหมดเรี่ยวแรง  พูดไปน้ำตาไหลพรากไป แต่ไม่มีแรงจะดิ้นอีกแล้ว รู้สึกร่างกายเหนื่อยล้าสุดๆ

         "ไอ้น้องสุดหล่อ พี่ขอเหอะ  พี่ไม่ไหวจริงๆ  ต้องโทษตูดเอ็งที่สวยน่าเย็-ด  ทั้งขาว ทั้งเนียน  เงินเอ็งพี่ก็อยากได้หรอกนะ  แต่ถ้าพี่ปล่อยเอ็งไป  พี่โดนจัดหนักแน่ๆ  พี่อาจจะต้องมาอยู่ในสภาพเดียวกับเอ็ง พี่ไม่เสี่ยงดีกว่าว่ะ"

             และที่ไอ้ฟิล์มคิดไม่ถึงก็คือ  พี่ดำ ทรุดตัวลงนั่งแล้วเลียที่รูตูดของมันส์อย่างเมามันส์เอร็ดอร่อย  ทั้งที่รูตูดของมันเพิ่งจะเปื้อนเปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนขอไม่รู้ใครต่อใคร  แต่พี่ดำก็เอาลิ้นเลียจนสะอาด อย่างไม่รังเกียจแต่ท่าทางจะชื่นชอบเป็นพิเศษ  โดนแบบกระแทกกระทั้นมาตลอด มาเจอคนเลียตูดด้วยลิ้นที่แผ่วเบาอย่างนี้ทำเอาไอ้ฟิล์มถึงกับเคลิ้มเสียวรูตูดอย่างที่สุด  มันแอ่นตูดรับลิ้นของพี่ดำ

         "โอย...ผมเสียวครับพี่...ได้โปรดเถอะครับพี่...ผมเสียวเหลือเกิน...อย่าทำผม...ผมเป็นผู้ชายนะ..."

         ผู้ชายในยามที่กำลังจะเสีย "ความเป็นชาย"  จึงมักจะตอกย้ำด้วยคำพูดที่ว่า  "ผมเป็นผู้ชายนะ"  เหมือนเป็นการตอกย้ำกับตัวเอง  ทั้งที่ความจริงมันรู้วดีว่า  "ลูกผู้ชาย" ในตัวมันกำลังจะหลุดลอยไปจากตัวมันแล้ว

         "ร้องไปไอ้น้อง...พี่ชอบฟังเสียงของเอ็ง เวลาเอ็งร้องโอดโอย...ฟังแล้วโคตรเงี่ยนเลย..."

         พี่ดำเลียรูตูดจนหนำใจ ก็จัดการดึงค-วยปลอมออก แล้วเอาค-วยจริงยัดเข้าตูดไอ้ฟิล์ม  แล้วค่อยๆกระเด้าอย่างแผ่วเบา  สาวเข้าออกช้าๆ  ในแบบช่วยให้คนถูกเย็-ดเกิดอารมณ์ไปด้วย สองมือเอื้อมไปคลึงหัวนมมัน  นี่เป็นครั้งแรกที่ไอ้ฟิล์มรู้สึกเสียวมากกว่าเจ็บ   

          "พี่ดำครับ ช่วยให้ผมแตกด้วยนะ  ผมเงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว  น้ำขังในกะโปกผมจนปวดไปหมดแล้วผมอยากแตกครับพี่  พี่ช่วยผมนะ...ผมขอร้อง..."

          พี่ดำ ดูจะไม่ได้ฟังเท่าไหร่ เขาหลับตาพริ้มขณะที่บรรจงเย็-ด  เหมือนรถไฟที่แล่นหัวขบวนเข้าสถานีอย่างช้าๆ เสียงดัง ฉึกฉัก ฉึกฉัก  แม้ว่ารูสถานีจะกว้างไปหน่อย เพราะโดนมาแล้วหลายขบวน  แต่ด้วยความที่ไอ้ฟิล์ม มันเป็นคนที่ออกกำลังกาย  กล้ามเนื้อจึงคืนตัวได้เร็ว ยังคงบีบรัดเป็นระยะๆ พี่ซู๊ดปากอย่างเอร็ดอร่อย  พี่ดำ มักจะเล่นทีเผลออย่างนี้เสมอ  แวลาอยู่ต่อหน้า เขาจะแสดงออกว่าเป็น ผู้ชายแท้ๆ  ที่ไม่ชอบเอาผู้ชาย ได้แค่ดู  แต่พอชาวแก๊งค์เผลอทีไร  พี่ดำ ก็แอบโซ๊ยเหยื่อมาแล้วทุกตัว  เพราะเป็นคนที่ต้องคอยเฝ้าเหยื่อ

          แต่พี่ดำ หารู้ไม่ว่า  ชาวแก๊งค์ทุกคนรู้กันดีว่า พี่ดำ ชอบ  แอบลักกินขโมยกิน  ชาวแก๊งค์รู้กันดี  จึงคอยแอบดูและเก็บบันทึกภาพไว้ตลอด แต่ไม่บอกแก  รวมทั้งครั้งนี้ด้วย  ชาวแก๊งค์3-4 คนแอบดูอยู่ พร้อมกับถ่ายวิดิโอเอาไว้ด้วย  ลีลาของพี่ดำสุดยอด นุ่มนวลชวนเคลิบเคลิ้ม  กล้องโคลสอัพไปที่หน้าพี่ดำที่หลับตาพริ้มด้วยความเงี่ยน  ทุกคนแบลุ้นว่า พี่ดำจะยอมให้ไอ้ฟิล์มมันน้ำแตกหรือไม่  เพราะว่า ไอ้เทพสั่งไว้แล้วว่า

          "ห้ามให้มันแตกเด็ดขาด กูจะทรมานมันให้ถึงที่สุด" 

          พี่ดำ ***อยู่พักใหญ่ เขาก็ถอนค-วยออกจากปาก  แล้วเอาไปให้ไอ้ฟิล์มช่วยดูดให้

          "ช่วยดูดค-วยให้พี่หน่อยนะ  แล้วเดี๋ยวพี่จะช่วยเอ็งให้น้ำแตก" พี่ดำยื่นข้อเสนอ

          พี่ดำ จับเอาค-วยยัดปาก ไอ้ฟิล์มยอมทำตามด้วยความหวังว่าจะได้น้ำแตกเสียที  

          "ผมดูดไม่เป็นนะพี่  ผมไม่เคย..."

          "เอาน่ะ..เหมือนดูดไอติมนั่นล่ะ  เบาๆ อย่าให้โดนฟัน...ลองดู...ฝึกเอาไว้ เพราะต่อไปเอ็งโดนแน่ๆอยู่แล้ว" 

           ฟิล์ม จำยอมดูดแท่งไอติมของพี่ดำ ที่ใหญ่คับเต็มปาก พี่ดำ เด้าค-วยเข้าปากอย่างแผ่วเบา เอาค-วยถูกกับลิ้นของไอ้ฟิล์ม พอใจแล้วก็กลับไปเย็-ดที่ตูดต่อ คราวนี้ความเงี่ยนคุโชน  พี่ดำกระแทกอย่างแรง  กระแทกตูดดังปั้ก ปั้ก ปั้ก  กระแทกไป ร้องครางไป...

           "โอ๊ย...พี่จะแตกแล้วไอ้น้องสุดหล่อเมียพี่...พี่จะแตกแล้ว...เมียจ๋า...รูเมียฟิตดีจริงๆ..."

           แต่แล้วจู่ๆ  ก็มีเสียงดังขึ้นที่หน้าประตู  "เฮ้ย...มีใครอยู่ป่ะวะ กูจะมา***ไอ้ฟิล์มแก้เงี่ยนหน่อยว่ะ วันนี้ไม่มีเรียน  เมื่อกี้ยังไม่หายมันส์เลย..."

           พี่ดำ ตกใจ  แต่ตอนนี้จะชักออกก็ไม่ได้เพราะเครื่องเดินหน้าเต็มกำลังแล้ว ในที่สุดพี่ดำก็ตัดสินใจทะลักน้ำแตกใส่รูไอ้ฟิล์มไปเต็มรู  ร่างเขาเขม็งเกร็งด้วยความเสียว ท่อนเอ็นขยายตัวเต็มที่เพื่อพุ่งน้ำออกให้หมด พี่ดำกระแทกค-วยเข้ารูเป็นการย้ำอีกสามสี่ที ก่อนจะรีบถอนค-วยออก แล้วก้มลงเลียน้ำค-วยตัวเองที่รูตูดไอ้ฟิล์ม เอาหน้าซุกที่รูตูดไอ้ฟิล์มอย่างเงี่ยนสุดขีด 

           "พี่ดำ อยู่รึเปล่าครับ..." เสียงคนข้างนอกตะโกน

           พี่ดำถอนหน้าออกรูตูดไอ้ฟิล์ม... รีบคว้ากางเกงชาวเล ขายาวขึ้นมาสวม ท่อนบนเปล่าเปลือย  เขารีบขานรับ

           "อยู่ครับน้องๆ... รอแป๊บครับ... เดี๋ยวพี่ไปเปิดให้"...  พี่ดำ จัดการใส่เสื้อผ้าเรียบร้อย  แต่ค-วยอยู่ในสภาพไม่เรียบร้อย เพราะยังแข็งโด่อยู่ ดันเป้ากางเกงจนตุงโคตรๆ  เขาจัดการเช็ดที่รูตูดไอ้ฟิล์ม จับเอาค-วยปลอมยัดเข้าไปเหมือนเดิม ไอ้ฟิล์มทำหน้างงๆ ประมาณว่า  "อ้าว...แล้วกูล่ะ  ไหนมึงจะทำให้กูน้ำแตกไง..."

              พี่ดำ รีบเดินไปเปิดประตู ก็พบว่ามีเด็กช่าง 4 คนยืนอยู่ที่หน้าประตู 

          "เอ้า...ไม่ไปเรียนกันเหรอครับน้องๆ"

         "ขี้เกียจอ่ะ เมื่อกี้ยังไม่หายเงี่ยน อยากจะมาเย็-ดต่ออ่ะ  พี่ดำ ทำอะไรอยู่เหรอ" คนหนึ่งแกล้งถาม

         "อ๋อ... พี่เอาไอ้ฟิล์มลงมาทำความสะอาดน่ะครับ กะว่าเดี๋ยวพวกคุณๆกลับมาตอนมืด จะได้เล่นสนุกกับมันอีก นี่เพิ่งเอามันลงมา กำลังจะล้างเนื้อล้างตัวให้มัน" พี่ไปได้แบบเนียนๆ

         ชาวแก๊งค์ชำเลืองมองดูเป้าพี่ดำที่ตุงโคตรๆ แล้วพากันขำกิ๊ก ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้  ชาวแก๊งค์เดินไปที่ร่างไอ้ฟิล์มที่นอนแอ้งแม้งอยู่กับพื้น  มันแกล้งหลับตาเพราะไม่อยากจะสื่อสารใดๆทั้งสิ้น

         คนหนึ่งแกล้งดูที่รูตูดของไอ้ฟิลม์  ดึงเอาค-วยปลอมออกมา  น้ำค-วยของพี่ดำก็ไหลเทออกมาจากรูตูด พี่ดำตกใจ  กลัวความลับแตก

          "เฮ้ย...เมื่อกี้ใครแตกน้ำใส่รูไอ้ฟิล์มว่ะ ไอ้เทพสั่งไว้แล้วนะโว้ยว่า อย่าแตกน้ำใส่รู... โทรไปบอกไอ้เทพดีมั๊ย..."

          พี่ดำ รีบสกัดดาวรุ่งทันที  "อย่าเลยครับ... เดี๋ยวคุณเทพ แกจะอารมณ์เสียเปล่าๆ  คงไม่มีน้ำใครหรอกครับ  ก็คือว่าพอเอาค-วยปลอมยัดเข้าไป น้ำเงี่ยนของคนโน้นคนนี้ มันก็คงจะไปขังอยู่ในรูนั่นแหละครับ เป็นเรื่องปกติอ่ะครับน้องๆ"  พี่ดำรีบแก้ตัวไปน้ำค-วยขุ่นๆ  "เดี๋ยวพี่ดำจะทำความสะอาดให้เอง  จะลงสบู่ แอลกอฮอล์เอาให้สะอาดเอี่ยมเลยครับ รับรองแป๊บเดียวพร้อมใช้งานได้เลยครับ" 

          "เฮ้ย..พี่ดำ ไม่คิดจะเย็-ดตูดมันดูมั่งเหรอ มันดีนะ โคตรฟิตเลย" คนหนึ่งแกล้งถาม

          "ไม่ดีกว่าครับ...  พี่ดำเอาเมียที่บ้านดีกว่า  ***ฮีหญิงมันส์กว่าครับ พี่เป็นผู้ชายแท้อ่ะครับ เชิญน้องๆสนุกกันเถอะครับ ตูดผู้ชายดูยังไงก็ไม่เกิดอารมณ์หรอกสำหรับพี่นะ"

          คนหนึ่งยิ้มนึกขำในใจ "ไอ้เอี้ยพี่ดำ... มึงจะดูวิดิโอมั๊ยล่ะ มึงทั้งเลียตูด ***ตูดมันส์ซะขนาดนั้น ไอ้เอี้ย..มีหน้ามาบอกว่า กูไม่เอา กูเป็นผู้ชายเต็มตัว เดี๋ยวเหอะมึง  จะโดนดอกใหญ่สักที555"

           ที่ทุกคนไม่ยอมเปิดเผยความจริงของพี่ดำ ก็เพราะตั้งใจจะเก็บเอาไว้ในยามคับขัน ที่อาจต้องการให้พี่ดำทำอะไรมันส์ๆ  จึงยอมปล่อยไปก่อน  ทุกคนทำท่าไม่สนใจ  บอกให้พี่ดำทำความสะอาดต่อไป  พวกมันจะไปนั่งเล่นเกมที่อีกห้องหนึ่ง

          "พี่ดำ อย่าลืมล้างปากมันด้วยนะ ไม่รู้น้ำใครต่อน้ำใคร...ปากเน่าไปแล้วมั้ง 555  ป่านนี้เหม็นตายห่า..." 

            ชาวแก๊งค์เดินเข้าห้องไป พี่ดำหายใจทั่วท้อง  พอไม่มีคน ไอ้ฟิล์ม ก็ทวงถามเรื่องที่จะให้มันน้ำแตก  พี่ดำ เปลี่ยนท่าทีกะทันหัน เขาจับเอาบอลมายัดใส่ปากไอ้ฟิล์ม เพื่อจะได้ไม่ต้องพูดอะไร จากนั้นก็จัดทำความสะอาดไอ้ฟิล์ม ด้วยการล้างเนื้อล้างตัว ล้างด้วยสบู่  อาบน้ำด้วยเด็ทตอล สองสามรอบ  ก่อนจะไปล้างที่ปากด้วยน้ำยาบ้วนปาก แล้วับแปรงฟัน แปรงลิ้น อีกรอบ  จนสะอาดเอี่ยม กลิ่นสะอาดสะอ้านอีกครั้ง

                นี่เป็นครั้งแรกที่ไอ้ฟิล์มรู้สึกสบายตัวอย่างที่สุดตั้งแต่ถูกจับตัวมา  แต่มันก็รู้ดีว่า มันคงสบายไปได้ไม่นานหรอก ไม่รู้ว่าคืนนี้มันยังจะต้องโดนอะไรอีก นึกแล้วก้ได้แต่ถอนหายใจ  ไม่รู้ชะตากรรมของตนเองจริงๆ  ท่อน***ของมันยังพยักงึกงัก รอแตกอยู่ตลอดเวลา...

    

            

                            

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย วันที่ตอบ 2011-11-25 12:38:37 IP : 110.168.109.45


ความเห็นที่ 39 (2234253)
***แข็งตลอดเลย อิอิ
ผู้แสดงความคิดเห็น กาย วันที่ตอบ 2011-11-25 14:07:28 IP : 58.64.71.253


ความเห็นที่ 40 (2234282)
ตอนนี้อ่านแล้วเสียวตามเลยครับโดย***แม่งมันส์เลยไอ้ฟิล์มขอบคุณนะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-25 15:58:10 IP : 202.91.18.170


ความเห็นที่ 41 (2234344)
เสียวซ้า หุหุหุ ล้างเนื้อล้างตัว สะอาดเอี่ยมแบบนี้ ท่าทางจะโดนชุดใหญ่แน่เลย ขอบคุณนะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น kikza วันที่ตอบ 2011-11-25 20:56:32 IP : 58.9.221.139


ความเห็นที่ 42 (2234671)
มาดันครับผม
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-11-27 15:32:25 IP : 103.1.164.2


ความเห็นที่ 43 (2234719)
มาเป็นกำลังใจให้คนเขียนอีกหนึ่งเสียงครับผม
ผู้แสดงความคิดเห็น AON วันที่ตอบ 2011-11-27 19:41:08 IP : 115.87.152.247


ความเห็นที่ 44 (2234728)

มันส์โว้ย

คนเขียนเก่งจัง

ผู้แสดงความคิดเห็น มันส์ วันที่ตอบ 2011-11-27 21:07:10 IP : 125.25.150.59


ความเห็นที่ 45 (2234809)
มันส์สะใจโคตรๆมาต่ออีกนะครับคุณบอดบอย
ผู้แสดงความคิดเห็น คิง วันที่ตอบ 2011-11-28 11:14:02 IP : 110.49.226.40


ความเห็นที่ 46 (2235124)

 

   โคตรแซ่บ รีบมาต่อไวๆนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น แฟนคลับตัวเอ้ วันที่ตอบ 2011-11-29 17:53:52 IP : 58.9.252.10


ความเห็นที่ 47 (2236558)
หายไปไหนแล้ว มาต่อด้วยขอบคุณ
ผู้แสดงความคิดเห็น gaparm วันที่ตอบ 2011-12-06 19:24:36 IP : 110.49.242.109


ความเห็นที่ 48 (2236736)

 

      เด็กแว๊นเพิ่งจะเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งอีกแล้ว รีบมาต่อไวๆนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น แฟนคลับเด็กช่าง วันที่ตอบ 2011-12-07 13:30:02 IP : 58.10.12.254


ความเห็นที่ 49 (2236908)

 

                                                                  แบดบอย เดอะ ซีรีย์  โครงการ1

                                                      เด็กเดน

                ประมาณบ่ายโมงวันต่อมา  ไอ้ฟิล์ม ก็สะดุ้งตื่นเพราะเสียงเลื่อนเปิดประตูโกดังดังขึ้น พร้อมกับเสียงผู้คนกรูเข้ามาในโกดังมากกว่า 20คน  แน่นอนมี ไอ้เทพ เป็นผู้นำเข้ามา  ไอ้ฟิล์มรู้สึกสยองขึ้นมาทันที  รู้สึกว่าตนเองกำลังจะถูกยำเละอีกแล้ว  ร่างของมันยังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าห้อยต่องแต่ง  แขนสองข้างถูกโยงไว้กับเพดานชั้นบน  เท้าไม่แตะพื้นดี ทำให้มันยืนอย่างยากลำบาก  แต่ด้วยความอ่อนเพลียจากการถูกทารุณกรรม ทำให้มันหลับไปด้วยความเหนื่อยล้าสุดขีด

               "เป็นไงมึง  หลับสบายดีมั๊ยวะ  แต่ตอนนี้หมดเวลาของมึงแล้วว่ะ เพราะได้เวลาสนุกของพวกกูอีกแล้ว วันนี้กูเอาน้องปีหนึ่งมาร่วมแจมด้วยว่ะ  เป็นการศึกษาถึงเทคนิคการทรมานคน ก่อนที่จะลงสนามจริง 555  เพราะฉะนั้นวันนี้มึงโดนจัดหนักแน่มึง"

               ไอ้ฟิล์ม ใจเสีย นึกในใจ "นี่กูจะโดนอะไรอีกวะเนี่ย"   แต่ไม่ต้องรอลุ้นนาน  เพราะว่าไอ้เทพ สั่งให้ลูกน้องจัดการกับไอ้ฟิล์ม  มันถูกสอยลงมาจากเพดาน  แต่ไม่วายถูกจับพันธนาการอีก  คราวนี้มันมันถูกล็อคที่ข้อมือสองข้าง  ข้อเท้าสองข้าง  โดยที่มีโซ่เชื่อมข้อมือ ข้อเท้าเข้าด้วยกัน  ที่คอ มันถูกสวมด้วยปลอกคอเหล็กขนาดสามนิ้ว  รอบคอมีห่วงรอบด้าน  ทุกห่วงมีโซ่ออกทุกทิศทาง  มันเห็นแล้วตกใจ พยายามจะดิ้นร้องว่า "อย่า...พวกมึงจะทำอะไรกูอีก"  แต่ทุกคนไม่มีใครสนใจ ยังคงทำหน้าที่ของตนเองต่อไป

               พอสวมอุปกรณ์เสร็จ  ไอ้ฟิล์ม ก็ถูกลากไปที่ กลางโกดังที่ตอนนี้วงล้อมเหล็กสูงขนาดประมาณเข่าตั้งอยู่  มันถูกจับโยนเข้าไปในวงล้อมเหล็ก ปลายโซ่ที่มีห่วงอยู่ที่คอของมันถูกส่งให้บรรดาหนุ่มฉกรรจ์ที่ยืนอยู่รอบวงล้อมเหล็ก  นั่นทำให้มันถูกตรึงเอาไว้จากทุกด้าน  ไอ้ฟิล์มอยู่ในสภาพ คลาน4ขาอยู่กับพื้น  เพราะทั้งมือทั้งเท้าถูกพันธนาการ  มันถูกตรึงอยู่ที่กลางวงล้อม  มันส่ายหน้ามองรอบด้าน  พบว่ารอบด้านถูกล้อมด้วยบรรดาวัยรุ่นหนุ่มฉกรรจ์  เด็กช่างปี2 ปี1 กว่า50คน ยืนล้อมอยู่  ทุกคนอยู่ในสภาพคึกคักฮึกเหิมเมามัน 

               มันพยายามจะดิ้น แต่ก็ดิ้นไม่หลุด  เพราะไม่ว่ามันจะขยับตัวไปทางไหน  โซ่อีกด้านก็จะดึงมันไว้  ปลอกคอเหล็กทำให้มันรู้สึกเจ็บสุดๆ เวลาที่ถูกกระชากไปมาจากทุกด้าน  ขณะนี้มันรู้สึกตัวเองตกอยู่ในสภาพเหมือน ทาสในหนังฝรั่งโบราณ  ที่ถูกจับทรมาน รู้สึกหนักทั้งที่คอ ที่แขนและขา   ขณะนี้มันดูเหมือน  หมาที่ถูกจับทรมานดิ้นไปไหนไม่ได้  เพราะจะถูกคนแกล้งดึงโซ่ตรึงเอาไว้จากทุกด้าน มันเจ็บจนน้ำตาเล็ด

               "เอ้า..เฮ้ย...พวกมึง เริ่มเล่นสนุกกันได้" สิ้นเสียงไอ้เทพ  อุปกรณ์ก็ถูกแจกจ่ายให้กับเด็กช่างที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน  มันคือเทียนแท่งสีแดงขนาดใหญ่ที่ถูกแจกจ่ายให้กับคนที่ต้องการ  บางรายไม่เอาเทียน แต่เลือกเป็นแส้ปลายยาว  บางคนเลือกเป็นเหล็กปลายแหลม  ที่ยาวขนาดที่ยื่นเข้าไปทิ่มไอ้ฟิล์มได้ถนัดถนี่ 

               ลูกน้องรายหนึ่งเปิดกรงเข้าไป จัดการเอาเข็มฉีดยาเงี่ยนเข้าไปฉีดไอ้ฟิล์มที่โคนค-วย  ไม่นานไอ้ฟิล์มก็กลายเป็น ไอ้เงี่ยน คว-ยแข็งเด่อีกครั้ง  หน้าตาของมันแดงก่ำด้วยความเงี่ยน

               "เอ้า...ปฏิบัติการได้พวกมึง  ใครอยากทำอะไรก็ทำ  เล่นสนุกกับมันซะให้เต็มที่"

               พอสิ้นเสียงไอ้เทพ  คนที่มีเทียนก็จัดการจุดเทียน  รอจนน้ำตาเทียนเริ่มเพิ่มปริมาณจากนั้นก็สลัดน้ำตาเทียนเข้าใส่ไอ้ฟิล์ม  ไอ้ฟิล์มสะดุ้งโหยงเพราะความแสบร้อน  มันคลานหนีไปอีกทาง  แต่ก็ถูกเด็กช่างที่ยืนอยู่อีกด้านสลัดน้ำตาเทียนเข้าใส่อีก

              "โอ๊ย...โอ๊ย..."  ไอ้ฟิล์มร้องโอดโอยทุกครั้งที่น้ำตาเทียนสลัดไปโดน  มันดิ้นเร่าๆด้วยความร้อน  แต่มันก็ดิ้นไปไหนยาก เพราะถูกโซ่ที่คอตรึงเอาไว้  พอร่างไอ้ฟิล์ม เข้าไปใกล้ด้านไหน  ก็จะถูกคนที่ยืนอยู่ด้านนั้นแกล้ง  คนที่มีเทียนก็สลัดน้ำตาเทียนใส่   คนที่มีแส้ก็เอาแส้ฟาดอย่างแรงแบบไม่ปราณี  คนที่มีเหล็กแหลมก็เอาเหล็กแหลมทิ่มตูดมัน  ทิ่มตามตัวมัน  มันดิ้นหนีตามสัญชาตญาน  ปากก็ร้องโอดโอยไปตลอดเวลา

              "โอย...  อย่าทำกู ไอ้เทพ ปล่อยกูเหอะ  กูยอมแล้ว...กูยอมแล้ว...อย่าทำกู"  ไอ้ฟิล์มส่งเสียงอ้อนวอนอย่างน่าสงสาร

              "ได้ไงวะ ปาร์ตี้ ยำหมา เพิ่งจะเริ่มต้นเอง  ทนอีกนิดนะมึง  น้องๆเข้าเริ่มเริ่มหัดสนุก  ยังไม่ทันสะใจเลย อดทนเข้าไว้มึง 555"

             แต่ละคนเริ่มสนุกกับกับแกล้งคนหมา  บางคนรอจังหวะที่ไอ้ฟิล์มหันตูดมาทางมัน  มันก็ตั้งใจสาดน้ำตาเทียนใส่ไปที่รูตูด  ที่เป็นบริเวณที่เป็นเนื้ออ่อน ไอ้ฟิล์ม สะดุ้งร้องจ๊าก..ง  บางคนรอตอนที่ไอ้ฟิล์มเข้ามาใกล้  แล้วสาดน้ำตาเทียนไปที่ พวงกะโปก กับค-วยของมันโดยเฉพาะ ไอ้ฟิล์มคลานหนีอุตลุด  ร้องไป คลานไป สภาพน่าเวทนาสุดอนาถ

            บางคนทิ่มเหล็กแหลมไปที่แก้มก้น  บางคนจ้องเล่นงานที่ รูตูด โดยเฉพาะ กะเสียบเหล็กเข้ารูตูด  จนไอ้ฟิล์ม ต้องหันตูดหนี แต่ก้ไปเข้าทางอีกด้านที่จ้องเล่นงานอยู่อีก  บางคนเลือกที่พ่นลูกดอก  แล้วพ่นลูกดอกเหล็กแหลมอันเล็กๆเข้าใส่ที่ร่างกายของไอ้ฟิล์ม  ลูกดอกติดอยู่ที่ตามร่างหายไอ้ฟิล์มแทบทั้งร่าง  เวลาพ่นลูกดอกโดนที ทุกคนก็เฮกันที

           บางคนได้ฟิลเมามันเต็มที่   สาดน้ำตาเทียนใส่ที่ผมของมัน  น้ำตาเทียนหยดติดผมจับเกาะผมเป็นประจุก  ไอ้ฟิล์ม  เจ็บจนบอกไม่ถูกว่า สัมผัสไหนเจ็บเพราะ น้ำตาเทียน เพราะแส้ เพราะลูกดอก หรือเพราะเหล็กแหลม  มันคลานวุ่นเหมือน หมาติดจั่น  ไปทางไหนก็โดนเล่นงานทุกด้าน  มันคิดจะคู้ตัวลงตรงกลางวง  เก็บแขนขาเหมือนเต่าเข้ากระดอง  แต่ก็ไม่ได้เพราะถูกกระชากโซ่อย่างแรง  จนร่างของมันเซถลา

          ไอ้เทพ สั่งเสียงดังขึ้น  "เฮ้ย..เดี๋ยวโว้ย....เพื่อนเพิ่มความมันหยุดแป๊บนึง"    ทุกคนหยุด ไอ้เทพ เปิดกรงเขาไป  เอาเชือกไปผูกที่โคนค-วยของไอ้ฟิล์ม  แล้วดึงปลายเชือกออกมานอกวง  ดึงเพื่อลากท่อนค-วยยาวใหญ่เหยียดตรงของมันให้โผล่ออกมาทางหว่างขา  หัวถอกเบ่งบานเป็นดอกเห็ดสีชมพูระเรื่อ

          "อู้ย... หัวค-วยโคตรบานเลยว่ะ" เสียงใครสักคนพูดขึ้น

          "ท่าจะเงี่ยนจัดว่ะ น้ำเงี่ยนเยิ้มหัวถอกเลย" อีกคนว่า

           ไอ้ฟิล์ม ทั้งเจ็บทั้งเงี่ยน  ปกติก็คลานลำบากอยู่แล้ว  คราวนี้มันยังโดนดึงท่อนค-วยออกไปทางด้านหลังอีก  ทำให้มันเคลื่อนตัวอย่างยากลำบาก  ในวินาทีนั่นเองที่มันนึกถึงตอนที่  มันเคยแกล้งหมาที่กำลังติดเก้งด้วยการเอาหินเขวี้ยงใส่มัน  แกล้งถีบใส่มันเพื่อให้มันแยกออกจากกัน ทั้งที่ค-วยของหมาคารูฮีอยู่  มันรู้สึกแล้วว่า  ตอนนั้นหมามันรู้สึกอย่างไร  มันคงจะทั้งเจ็บทั้งเงี่ยนเหมือนตัวมันในตอนนี้เอง  มันสุดกลั้น น้ำตาไหลพรากๆ นึกในใจว่า เวรกรรมมีจริง

            "แมร่ง...มันโคตรๆเลยว่ะ พี่เทพ ไว้ผมขอมาเล่นกับมันอีกนะ  มันส์จริงๆ เพิ่งรู้ว่าการทรมานคนมันสนุกอย่างนี้นี่เอง" น้องปีหนึ่งบอก

            "เออ...พวกมึงมาได้ทุกวันทุกเวลา  สรรหาวิธีมาเล่นกันได้เต็มที่"

            ไอ้ฟิล์ม ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย  ทั้งล้า  มันหอบแฮ่กๆเหมือน หมาหอบแดด  เหงื่อไหลทั่วตัว  โดยเฉพาะที่รูตูดที่เหงื่อไหลหยดติ๋งๆ  ที่ซอกรักแร้ดกดำของมันที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ    พี่โชค หรือที่เด็กช่างเรียกว่า พี่ดำ เพราะตัวเขาดำ  จนบางทีสับสนไม่รู้ว่า  เรียกคนหรือเรียกหมา  เพราะว่า   หมาพันธ์โดเบอร์แมนที่เลี้ยงไว้ตัวหนึ่งก็ชื่อ ไอ้ดำ  มารับหน้าที่ถ่ายวิดิโอเก็บไว้ตามหน้าที่ที่ได้รับคำสั่งจาก ไอ้เทพ 

             พี่โชค รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว  เวลาที่เห็นไอ้ฟิล์มถูกทรมาน  โดยเฉพาะเวลาที่ได้เห็นรูตูดของไอ้ฟิล์ม ที่ขาวสวยกลมกลึง รูตูดมีไรขนขึ้นรอบรูอย่างสวยงาม  เห็นเหงื่อที่ไหลซ่กซอกตูดไอ้ฟิล์ม  พี่โชค นึกอยากจะเข้าไปเลียที่รูตูดของไอ้ฟิล์มยิ่งนัก 

             "เอ้า..พอก่อนโว้ย  ให้มันพักหน่อย  ปล่อย ไอ้ดำ กับ ไอ้เข้ม เข้าไปทำความสะอาดเนื้อตัวมันหน่อย"  ไอ้เทพสั่ง 

             พี่โชค ขยับตัว นึกว่าไอ้เทพสั่งให้มันเข้าไป  ที่แท้สั่งเรียก น้องหมา2ตัว ไอ้ดำ กะ ไอ้เข้ม ต่ะหาก  สมุนปล่อยน้องหมา2ตัวเข้าไปในวงล้อม   ทั้งสองตัวตรงเข้าเลียเนื้อตัวของไอ้ฟิล์ม  ที่ขณะนี้ฟีโรโมนที่ส่งผลต่ออารมณ์เพศส่งกลิ่นคลุ้ง   ไอ้ฟิล์ม ถอนหายใจโล่งอกที่การทรมานสิ้นสุดลง  มันแอบนึกในใจว่า  ต่อไปนี้กูจะไม่แกล้งหมาที่ไหนอีกแล้ว  ถ้าหลุดออกไปได้ ลูกจะเป็นคนดีแล้วจ้า

             แต่พอหายเจ็บ มันก็ต้องเสียวต่อ  เมื่อไอ้เทพปล่อยหมาเข้ามา  ไอ้ดำ ไอ้เข้ม พอเข้ามาได้ ก็ตรงเข้ามาหามันทันที  ไอ้ฟิล์ม อดสยองไม่ได้ เพราะทั้งสองหมาตัวใหญ่สัดๆ  เขี้ยวขาวเป็นมันวับ   มันตรงเข้ามาแลบลิ้นเลียทุกอวัยวะของมัน  แต่ดูมันจะชอบตรงท่อนค-วยเป็นพิเศษ  เพราะมันเลียอย่างเมามันส์  อีกตัวเลียที่รูตูด  เลียเหงื่อตามร่างกาย  ไอ้ฟิล์ม ตัวสั่นด้วยความสยิวจนฟิวส์แทบขาด

            พี่โชค ขาเงี่ยนกลืนน้ำลายเอื๊อก เพราะอยากจะเข้าไปเลียบ้าง

            "แม่ง...โคตรเงี่ยนเลยว่ะ  ขอเย็-ดมันได้มั๊ยพี่เทพ" น้องปีหนึ่งรายหนึ่งร้องขอ

            "มึงได้รับสิทธิ์นั้นแน่  อดใจรอสักครู่"

            ปล่อยให้สองหมาเลียเนื้อตัวไอ้ฟิล์มจนสะอาดเอี่ยม  ไอ้ฟิล์ม ก็ถูกลากออกมาจากวงล้อมเหล็ก  แล้วลากไปที่กลางห้องอีกครั้ง  ท่อนค-วยของมันยังคงแข็งเด่   น้ำเงี่ยนเยิ้มหยดลงพื้นเป็นทาง  มันกระเด้าลมไปตลอดทางด้วยความเงี่ยน  เด็กช่างเฮเดินตามล้อมวงไปด้วย  ทุกคนลุ้นว่าจะมีกิจกรรมอะไรต่อไปอีก

            ไอ้เทพ สั่งสมุนให้เอาที่ง้างปากออกมาใส่ให้ไอ้ฟิล์ม  มันเป็นอุปกรณ์ง้างปากแบบที่หมอฟันมักใส่ให้คนไข้ที่มาทำฟัน  เป็นเหล็กง้างปากมันไว้  ใส่แล้วมันจะหุบปากไม่ได้เลย  ต้องอยู่ในสภาพอ้าปากตลอดเวลา  เรียกว่าตอนนั้นใครจะเอาอะไรใส่ปากมันก็ย่อมได้  มันไม่มีโอกาสอิดเอื้อนได้เลย 

             ไอ้ฟิล์ม  ถูกจับร่างให้นอนหงายอยู่บนเก้าอี้โซฟาสี่เหลี่ยม  ปากอ้าค้าง  บางคนเห็นภาพนั้นแล้วอดใจไม่ไหว  เดินเข้ามาถุยน้ำลายใส่ปาก  หลายคนเริ่มเงี่ยน ถอดเสื้อผ้าออกยืนชักว่าวกันหน้าตาเฉย   อยู่ในสภาพ  "ถอกกะดอรอเธอ" กันหลายคน 

              ไอ้เทพ หยิบอุปกรณ์ชิ้นล่าสุดออกมา  มันเป็นสว่านมือที่ใช้มือจับกระชับ  แต่ตรงปลายสวมไว้ด้วย ค-วยปลอม ขนาดปานกลาง  ทันทีที่กดปุ่ม  มันก็จะทำงานสั่นสะเทือน  ไม่รอช้า ไอ้เทพ เสียบสว่านค-วยเข้ารูตูดไอ้ฟิล์ม  มันร้องจ๊าก  กระดกตูดหนี แต่ไม่รอด  สมุนคว้าเจลมาบีบใส่ที่รูตูดของมัน  พอมีเจลหล่อลื่น  สว่านค-วยก็ทะลวงเข้ารูตูดมันอย่างลื่นไหล  ไอ้เทพกดปุ่ม   สว่านค-วยก็เริ่มสั่นด้วยระดับแรงสุด   ไอ้ฟิล์มสะดุ้งโหยง  เริ่มจากความเจ็บ ก่อนจะกลายเป็นความเสียว   

              "ฮือ..ฮือ..."  ไอ้ฟิล์มครางกระเส่า  ทุกคนที่ยืนดูต่างเงี่ยนพร้อมเพรียงกันโดยมิได้นัดหมาย  ขณะที่ความเสียวไปกองอยู่ที่รูตูด  จู่ๆก็มีคนเอาที่ดูดนมเข้าไปครอบที่หัวนมไอ้ฟิล์ม  มันเป็นซิลิโคนนุ่มที่เป็นหัวจุกครอบหัวนม  มีสายไฟโยงออกมา  ที่เครื่องบังคับ  พอกดปุ่มเครื่องทำงาน  หัวจุ๊บนั้นก็จะดูดหัวนม ตอดจุ๊บ จุ๊บ ตลอดเวลา  โดนทั้งหัวนม ทั้งรูตูด ทำเอาไอ้ฟิล์มเสียวไปทั่วร่าง

              ความเงี่ยนจากยาฉีด ทำให้ไอ้ฟิล์มเพลิดเพลินมิใช่น้อย  ถูกทรมานอย่างนี้ดีกว่าโดนทรมานให้เจ็บตัวหลายร้อยเท่า ท่อนค-วยของมันแข็งเกร็งสุดขีด  เห็นอาการเงี่ยนสุดขีดอย่างนั้น  ไอ้เทพ หยุดเครื่องทันที  ไอ้ฟิล์มอารมณ์ค้าง  จนต้องกระเด้าอากาศต่อ 

               ได้เวลาอันเป็นกุศลฤกษ์  ไอ้เทพ เปิดโอกาสให้น้องปีหนึ่งได้เย็-ดไอ้ฟิล์มได้ตามชอบใจ  โดยมีข้อแม้ว่า ต้องมาแตกน้ำเงี่ยนใส่ปากไอ้ฟิล์ม ที่อ้ารออยู่  ทั้งน้ำเงี่ยน น้ำเยี่ยว   น้องปีหนึ่ง  ที่ปั่นกระดอรออยู่  ตั้งแถวเรียงหนึ่งทันที  หัวหน้าชั้นปีได้รับสิทธิ์ให้เปิดซิงคนแรก ตามด้วยคนอื่นๆเรียงกันไป  หมาสองตัวคลานเข้าไปนัวเนีย  เลียตามเนื้อตัวไอ้ฟิล์ม  คราใดที่ไอ้ฟิล์มถูกเย็-ดในท่านอนคว่ำ  ท่อนค-วยของมันห้อยลงมา  ไอ้ดำ กะ ไอ้เข้ม ก็จะตรงเข้าเลียที่หัวถอกทันที 

               ไอ้พี่โชค  เผลอแลบลิ้นเลยริมฝีปากด้วยความเงี่ยน  ไอ้เทพ หันมาเห็นพอดี

               "ไง... เงี่ยนล่ะสิมึง  งั้นไอ้พี่โชค  มึงไปทำหน้าที่แทนหมาหน่อย คอยทำความสะอาดรูให้มัน"  ไอ้เทพ หันมาสั่งไอ้พี่โชค

               "ครับพี่เทพ"  ถึงแม้จะอายุมากกว่าไปเทพ  แต่ไอ้พี่โชคก็เรียก ไอ้เทพว่า พี่เทพ ทุกคำ   มันรีบทรุดร่างลงข้างร่างไอ้ฟิล์ม  พอใครเย็*ดเสร็จ ถอนค-วยออกจากรู  ไอ้พี่โชคก็จะเลียที่ปากรูทันที  มันแลบเลียอย่างเอร็ดอร่อย  เอาลิ้นแยงรูสุดฤทธิ์  เด็กช่างหลายคนเห็นแล้วยิ่งเงี่ยน  พอเย็-ดเสร็จ  แตกน้ำใส่ปากไอ้ฟิล์มแล้ว ก็จะเอาท่อนค-วยมายัดใส่ปากไอ้พี่โชคอีกที  ไอ้พี่โชคก็ดูดอย่างเมามันส์  เก็บสแปร์น้ำคว-ย ที่ยังเล็ดหัวถอกอีกสองสามหยด   หลายคนที่พอโดนดูดค-วยก็เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นอีก  จัดการกระเด้าปากไอ้พี่โชคต่อเนื่อง  ไอ้พี่โชคก็เลยรับเละเพลินไป  เหมือนมาช่วยแบ่งเบาภาระของไอ้ฟิล์มไปโดยปริยาย

              วันนั้น ไอ้ฟิล์ม กับ ไอ้พี่โชค ช่วยกันแดกน้ำค-วยไปกว่า 50ดุ้นถอก  อิ่มแปร้กันทั้งสองคน  ไอ้ฟิล์ม "ได้มากกว่า" เพราะหลายคนแถวน้ำเยี่ยวให้ด้วย มันแดกจนพุงป่อง   แต่ค-วยมันยังแข็งโด่ ไม่มีใครยอมทำให้มันแตก  ไอ้เทพ ไม่อนุญาติให้มันแตก น้ำเงี่ยนถูกเก็บกักเอาไว้หลายวันแล้ว  มันคั่งที่กะโปกจนไอ้ฟิล์มรู้สึกปวดไปทั้งพวง

              มันหอบด้วยความเหนื่อย  ปากอ้าค้าง ทั้งน้ำเงี่ยน น้ำเยี่ยว ไหลเยิ้มปาก  เพราะบังคับไม่ได้  ร่างกายเหนื่อยล้าสุดๆ

              "ยังไอ้ฟิล์ม  ภารกิจของมึงยังไม่หมด  กูยังมีแขกรับเชิญมาให้มึงอีก  พวกมึงเด็กแว๊นทำอะไรไว้ วันนี้มึงจะต้องรับหน้าที่แบกรับภาระชดใช้คืนให้พวกเขา"

              ไอ้ฟิล์ม งง นึกไม่ออกว่า ไอ้เทพ หมายความว่าอย่างไร  แต่แล้วมันก็ได้เห็นคนกลุ่มหนึ่งประมาณ 10 คนเดินเข้ามาอีก  ที่สะดุดตาก็คือ  แต่ละคนเป็น คนพิการ บ้างพิการแขน บ้างพิการขา  บางคนแขนด้วน  บางคนใส่ขาเทียม  เดินเข้ามา หน้าตาถมึงทึง มันรูสึกงงว่าคนพวกนี้เข้ามาทำไมที่นี่  กระทั่งไอ้เทพ เอ่ยปากแนะนำผู้มาเยือนอย่างเป็นทางการ

              "คนพวกนี้คือ คนที่เขาต้องทนทุกข์ทรมานกับความพิการ ก็เพราะพวกเด็กแว๊นอย่างพวกมึง   ที่ซิ่งรถชนพวกเขาบ้าง เหยียบเขาบ้าง จนเขาต้องตกอยู่ในสภาพนี้  บางคนกำลังมีชีวิตที่ดี  มีอนาคต ก็ต้องชีวิตเปลี่ยนเพราะพวกมึง ต้องกลายเป็นคนพิการ  ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล  บางคนต้องหาเลี้ยงครอบครัว แต่พอพิการ ชีวิตก็เปลี่ยนไป  จากที่เคยเป็นผู้นำครอบครัว  ต้องกลายมาเป็น ภาระของครอบครัว  มึงรู้มั๊ยว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร  วันนี้กูจะให้พวกเขามา "เอาคืน" กับมึง   มึงจะได้เก็บเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นไปบอกกับพวกของมึง  วงเล็บ... ถ้ามึงยังมีชีวิตอยู่ถึงตอนนั้นนะ"  ไอ้เทพ พูดเสียงจริงจัง หน้าเครียดสุดๆ

              ไอ้ฟิล์ม ส่ายหน้าประมาณว่า  "กูไม่รู้เรื่อง  กูไม่ได้เป็นคนทำ... "  แต่ก็ไม่มีใครรู้เรื่องสิ่งที่มันพยายามจะพูด เพราะปากมันถูกง้างเอาไว้น้ำเงี่ยน น้ำเยี่ยว ไม่รู้ของใครเป็นของใครไหลเยิ้ม  

              เหล่าผู้พิการ หน้าตาถมึงทึงด้วยความโกธรแค้น ที่พร้อมจะระบดระบายออกทุกวินาที  ทุกคนถอดเสื้อผ้าตัวเองออก แก่นกายแข็งยาวเหยียด พร้อมปฏิบัติการ  ความเงี่ยนของ ผู้ถูกกระทำ  กำลังจะได้รับการชดใช้ จากคนที่เคยทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในสภาพพิกลพิการ 

             

                

                

    

                      

                    

       

          

                  

           

                       

ผู้แสดงความคิดเห็น แบดบอย โครงการ1 วันที่ตอบ 2011-12-08 10:48:48 IP : 115.87.86.152


ความเห็นที่ 50 (2236946)
มาแล้วๆไอ้ฟิล์มน่า***มากเลยครับ ขอบคุณครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น sm_boyz วันที่ตอบ 2011-12-08 12:21:11 IP : 180.180.91.8[1] 2 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2010 All Rights Reserved.